Lương Thùy Linh gợi cảm trong bộ sưu tập Charmaine sắc tím của Đỗ Long

Lương Thùy Linh xuất hiện ngọt ngào trong bộ sưu tập Charmaine của nhà thiết kế Đỗ Long gồm các thiết kế hở vai, chiết eo phát huy ưu thế hình thể quyến rũ của nàng hậu

Khi đưa học trò đăng quang The Next Face Vietnam, Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi dấu ấn với hình ảnh một huấn luyện viên xinh đẹp, quyền lực, thông minh. Không kịp nghỉ ngơi, cô trở lại ngay với công việc với vai trò là nàng thơ của rất nhiều nhà thiết kế, trong đó có Đỗ Long. Khai niên 2022, người đẹp xuất hiện ngọt ngào trong bộ sưu tập Charmaine của nhà thiết kế Đỗ Long.

BST Charmaine của Đỗ Long lấy cảm hứng từ những vệt màu loang

Đỗ Long cho biết cảm hứng bất chợt đến với mình trong lúc vẽ. Sắc độ của những vệt màu loang khiến anh bị thu hút. Nhận thấy vẻ đẹp nghệ thuật ẩn hiện trên các mảng màu ngẫu hứng, Đỗ Long đã nảy ra ý tưởng thiết kế bộ sưu tập Charmaine.

Các thiết kế mang hiệu ứng vệt loang mà khác biệt trên nền chất liệu cao cấp mềm mại. Điều này làm nên sự độc đáo riêng cho mỗi sản phẩm. Bộ sưu tập hứa hẹn sẽ là các thiết kế hướng tới vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, thanh lịch, đồng thời đủ ấn tượng để khuấy đảo xu hướng thời trang dạ tiệc năm 2022.

Đỗ Long chia sẻ về bộ sưu tập Charmaine mới mà Lương Thùy Linh góp mặt:

“Ê-kíp của tôi đã phát huy được nhiều ưu thế kỹ thuật khi thực hiện bộ sưu tập lần này. Chúng tôi sử dụng nhiều chất liệu khó tạo hình như lụa voan satin, raw silk, cotton, organza. Sau khi mất nhiều thời gian để xử lý các chi tiết ép dập, layer, kết quả khiến tôi rất hài lòng.

Bộ sưu tập Charmaine đồng thời đáp ứng được việc mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc và vẻ đẹp cầu kỳ, ấn tượng vốn là điểm nhấn trong ngôn ngữ thiết kế của tôi”.

Các thiết kế được phủ tông màu tím nhạt làm chủ đạo. Màu tím rất giống với sắc màu Veri Peri được Viện khoa học màu sắc Pantone lựa chọn làm màu của năm 2022. Có thể thấy Đỗ Long đã bắt trend rất nhanh để mang lại trang phục hợp mốt nhất cho các khách hàng trong dịp năm mới.

Đỗ Long nhiều dự án cho năm 2022

Năm 2021 là một năm khó khăn nhưng cũng nhiều cơ hội với nhà thiết kế Đỗ Long. Không chỉ duy trì được phong độ qua các bộ sưu tập, Đỗ Long còn tận dụng sáu tháng giãn cách xã hội để nghiên cứu thêm về thị trường. Anh còn kết hợp với đối tác Hàn Quốc cho ra mắt thương hiệu collagen được sản xuất tại Hàn Quốc.

Nhà thiết kế cho biết năm 2022 sẽ đẩy mạnh hoạt động song song trên cả hai lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

**Êkíp thực hiện**

Model: Lương Thùy Linh
Photo: Trí Nghĩa
Stylist: Phạm Bảo Luận
Makeup: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Designer: Đỗ Long

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm