Lune De Soie trình làng bộ sưu tập The Radiant Aurora tại Paris

Lune De Soie là thương hiệu Việt nhưng định hướng phát triển ở quốc tế

Previous Next

Sau khi ra mắt thành công tại New York Fashion Week, Lune de Soie đã mang BST The Radiant Aurora trở về Paris để tham dự Tuần lễ thời trang Paris mùa Thu D(ông 2024. Đúng như tên gọi Buổi Bình Minh Rực Rỡ, bộ sưu tập khắc hoạ quang cảnh của một buổi sớm mai êm dịu và mộng mơ. Khi ấy, những tia nắng đầu tiên vừa ló dạng, xoá tan đi màn đêm dài đen tối.

BST The Radiant Aurora, Lune de Soie

Các thiết kế hiện thực hình ảnh bình minh ló dạng sau màn đêm.

Cân bằng giữa phương Đông – phương Tây

Các thiết kế của BST The Radiant Aurora kết hợp nghệ thuật và thời trang, tạo nên sự cân bằng giữa hai dòng cảm hứng phương Đông và phương Tây. Với phom dáng sáng tạo, các thiết kế không chỉ tôn lên những đường nét vóc dáng mềm mại mà còn mang đến sự năng động, tự tin. Đây đều là kết quả của những nghiên cứu và đầu tư bài bản để đem lại những sản phẩm chất lượng trong mỗi chi tiết dù là nhỏ bé nhất.

Độc đáo trong chi tiết, sáng tạo trong phom dáng, mỗi thiết kế của The Radiant Aurora sẽ giúp người phụ nữ đánh thức sự tự tin, giống như những tia nắng sớm mai xoá tan màn đêm băng giá để mang đến bầu trời trong xanh.

Một thiết kế thêu đính thủ công của Lune de Soie

Một thiết kế thêu đính thủ công của Lune de Soie

BST The Radiant Aurora tôn vinh “made in Vietnam” và tay nghề thủ công Việt

Các chi tiết thêu đính đều được thực hiện bằng các kỹ thuật thủ công truyền thống. Các thiết kế đòi hỏi phải thực hiện trong nhiều giờ với tất cả sự trau chuốt, tỉ mỉ để đem lại những sản phẩm chất lượng. Bộ sưu tập được các chuyên gia thời trang ở Tuần lễ thời trang New York và Paris đánh giá là “cuộc dạo chơi tài tình” giữa chất liệu và nghệ thuật thêu đính. Mỗi thiết kế đều mang đến những trải nghiệm thị giác mới mẻ.

Các thiết kế trước giờ trình diễn

BST The Radiant Aurora kết hợp nhiều kỹ thuật thêu thủ công: 2D và 3D; thêu đính đá, kết cườm với các thủ pháp thêu truyền thống. Tất cả mang lại những hiệu ứng bề mặt độc đáo cho mỗi thiết kế. Bộ sưu tập giống nhau như bức tranh sống động tái hiện vẻ đẹp đa sắc của ánh sáng và bóng đêm khi ánh dương đang lên từ phía xa xa nơi đường chân trời.

Và như thế, trong trang phục của Lune de Soie, mỗi người phụ nữ sẽ là Nữ thần Rạng Đông của chính bản thân mình.

Lune de Soie mong muốn mang Việt Nam ra thế giới

Lune de Soie được thành lập tại kinh đô thời trang Paris nhưng toàn bộ hệ thống nhà xưởng sản xuất đặt tại Việt Nam. Mỗi thiết kế của Lune de Soie là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách quốc tế với tay nghề thủ công cao cấp của những nghệ nhân Việt lành nghề. Với định hướng của một thương hiệu toàn cầu, thương hiệu chọn trình làng các bộ sưu tập ở những tuần lễ thời trang thế giới, mùa này có New York và Paris.

BST The Radiant Aurora, Lune de Soie

Trong tiếng Pháp – ngôn ngữ của thi ca và tình yêu, Lune là Mặt Trăng, biểu tượng cho sự quyến rũ, tinh tế và huyền bí của phương Đông. Soie là Lụa, biểu tượng cho sự mềm mại, sang trọng và vi tế. Nhưng cùng lúc Soie – Silk còn là trang phục. Lune de Soie không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của chất liệu Moon Silk, mà mang ý nghĩa lớn lao hơn: Trang phục của các nữ thần.

Các sáng tạo của thương hiệu là biểu tượng của sự kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp tự nhiên, sự tinh tế và hiện đại cùng đam mê sáng tạo trong mỗi chi tiết nhỏ. Mỗi thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo với các chi tiết và tỉ mỉ, không chỉ tái hiện vẻ đẹp của tự nhiên mà còn tôn lên sự thanh lịch, sang trọng của người mặc.

BST The Radiant Aurora, Lune de Soie

DẤU ẤN VIỆT TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG PARIS:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm