Luke Nguyễn và Betty Trần tôn vinh văn hóa Việt qua ẩm thực và thời trang

Sự kiện "Tiệc trà chiều phong cách" của bếp trưởng Luke Nguyễn và NTK Betty Trần đem đến không gian thưởng ngoạn Thời trang và Ẩm thực tuyệt vời

Từ trái sang: Trang Lê, Dante Brandi, Luke Nguyễn, James Young, Diana, Trần Nguyễn Thiên Hương, Betty Trần, Julianne Cowley, Delphine Rousselet, Mary Tanowka, Hoàng Minh Hà.

Ngày 11 tháng Bảy, một sự kiện thú vị đã diễn ra ở The Reverie Saigon: Tiệc trà chiều phong cách. Sự kiện là không gian ẩm thực và thời trang do Luke Nguyễn và Betty Trần cùng nhau thực hiện với sự hỗ trợ của The Reverie Saigon.

Buổi giao thoa của nghệ thuật ẩm thực và thời trang

Từ trái sang: NTK Hoàng Minh Hà. NTK Betty Trần. Bếp trưởng Luke Nguyễn. Bà Trần Nguyễn Thiên Hương - Tổng biên tập tạp chí Harper's Bazaar Vietnam

Từ trái sang: NTK Hoàng Minh Hà. NTK Betty Trần. Nghệ sĩ ẩm thực Luke Nguyễn. Chủ biên Harper’s Bazaar VN Trần Nguyễn Thiên Hương.

Giữa Luke Nguyễn và Betty Trần có nhiều điểm tương đồng. Luke Nguyễn là nghệ sĩ ẩm thực. Betty Trần là nhà thiết kế thời trang. Cả hai đều là những người Việt thành công tại thị trường Úc. Cả hai cùng có đam mê đóng góp cho Việt Nam. Họ trở về quê hương sau nhiều năm lập nghiệp tại Úc. Tiệc trà chiều do bộ đôi bắt tay tổ chức cùng khách sạn Reverie là một bữa tiệc tuyệt đẹp kết hợp thời trang và ẩm thực.

Bếp trưởng Luke Nguyễn mang đến nhiều bất ngờ cho khách dự tiệc khi làm nên menu trà chiều đậm văn hóa Việt. Còn nhà thiết kế Betty Trần thì giới thiệu các mẫu thời trang giới thiệu cho sự hoà quyện của hai văn hóa Việt – Úc.

Người mẫu xinh đẹp sải bước trên thang bộ lộng lẫy của khách sạn The Reverie Saigon Hotel.

Sàn catwalk len lỏi giữa các bàn ăn, giúp khách mời chiêm ngưỡng các thiết kế thời trang một cách thân mật.

NTK Betty Trần

Nhà thiết kế Betty Trần bên các người mẫu kết show.

Khi trà chiều đậm nét văn hóa Việt

Bếp trưởng Luke Nguyễn đem đến bữa tiệc trà chiều đặc biệt: Cảm hứng sáng tạo đến từ những hương vị và nguyên liệu Việt. Cách trình bày tinh tế của thức uống đã gây ấn tượng với người tham dự.

Các món mặn và món ngọt nhỏ xinh xắn, được chế biến công phu: chả giò gan ngỗng, bánh khọt cua hoàng đế và Iberico, bánh phô mai hương cà phê Việt… Thực đơn tiệc trà chiều đặc biệt này sẽ được Café Cardinal phục vụ trong suốt hai tháng sau đó.

Khay bánh ngọt và mặn đậm hương vị Việt cho bữa tiệc trà chiều đặc sắc

Luke Nguyễn và Betty Trần 3

Bạn có thể thưởng thức menu trà chiều mang tinh hoa Việt này tại Café Cardinal ở khách sạn The Reverie trong vòng 2 tháng tới.

>>> Xem thêm: SIÊU ĐẦU BẾP LUKE NGUYỄN: “MÓN ĂN VIỆT LÀ TUYỆT VỜI NHẤT”

Bữa tiệc của những doanh nhân

Bên cạnh Luke Nguyễn và Betty Trần, phải kể đến sự tham gia của ông James Young. Ông là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC, công ty quản lý khách sạn The Reverie Saigon. Ông yêu thích tổ chức các sự kiện tôn vinh sự sáng tạo và phong cách đỉnh cao.

“Đây là sự kiện dành cho những ai yêu thích sự phong nhã của cuộc sống. Sự tinh tế đó được thể hiện qua các tác phẩm thời trang và ẩm thực tuyệt vời”.

Luke Nguyễn và Betty Trần 2

Ông James Young đại diện của khách sạn The Reverie Sài Gòn phát biểu

Từ trái sang: CEO Trang Lê của Multimedia JSC. Chủ biên Trần Nguyễn Thiên Hương của Harper’s Bazaar Vietnam. Ngài Dante Brandi, Tổng Lãnh sự Ý tại Việt Nam.

Chủ biên Trần Nguyễn Thiên Hương và CEO Lê Hạnh của TV HUB

Luk Nguyễn và Betty Trần

Quý bà Julianne Cowley, Tổng Lãnh sự Úc tại TP.Hồ Chí Minh (bên phải) thân thiết bên khách mời

Thông tin cho bạn

Menu trà chiều độc đáo của nghệ sỹ ẩm thực Luke Nguyễn
diễn ra tại Café Cardinal
 từ nay đến hết tháng 9/2020

The Reverie Saigon Hotel
Tầng 6, Tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ
 & 57-49F
Đồng Khởi
, Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: GALA DINNER NO MENU: KHI ĐẦU BẾP SÁNG TẠO NGẪU HỨNG VỚI NGUYÊN LIỆU VIỆT – Ý

Photo: Sơn Trần / The Reverie Saigon
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm