Ngày 11 tháng Bảy, một sự kiện thú vị đã diễn ra ở The Reverie Saigon: Tiệc trà chiều phong cách. Sự kiện là không gian ẩm thực và thời trang do Luke Nguyễn và Betty Trần cùng nhau thực hiện với sự hỗ trợ của The Reverie Saigon.
Buổi giao thoa của nghệ thuật ẩm thực và thời trang
Giữa Luke Nguyễn và Betty Trần có nhiều điểm tương đồng. Luke Nguyễn là nghệ sĩ ẩm thực. Betty Trần là nhà thiết kế thời trang. Cả hai đều là những người Việt thành công tại thị trường Úc. Cả hai cùng có đam mê đóng góp cho Việt Nam. Họ trở về quê hương sau nhiều năm lập nghiệp tại Úc. Tiệc trà chiều do bộ đôi bắt tay tổ chức cùng khách sạn Reverie là một bữa tiệc tuyệt đẹp kết hợp thời trang và ẩm thực.
Bếp trưởng Luke Nguyễn mang đến nhiều bất ngờ cho khách dự tiệc khi làm nên menu trà chiều đậm văn hóa Việt. Còn nhà thiết kế Betty Trần thì giới thiệu các mẫu thời trang giới thiệu cho sự hoà quyện của hai văn hóa Việt – Úc.
Khi trà chiều đậm nét văn hóa Việt
Bếp trưởng Luke Nguyễn đem đến bữa tiệc trà chiều đặc biệt: Cảm hứng sáng tạo đến từ những hương vị và nguyên liệu Việt. Cách trình bày tinh tế của thức uống đã gây ấn tượng với người tham dự.
Các món mặn và món ngọt nhỏ xinh xắn, được chế biến công phu: chả giò gan ngỗng, bánh khọt cua hoàng đế và Iberico, bánh phô mai hương cà phê Việt… Thực đơn tiệc trà chiều đặc biệt này sẽ được Café Cardinal phục vụ trong suốt hai tháng sau đó.
>>> Xem thêm: SIÊU ĐẦU BẾP LUKE NGUYỄN: “MÓN ĂN VIỆT LÀ TUYỆT VỜI NHẤT”
Bữa tiệc của những doanh nhân
Bên cạnh Luke Nguyễn và Betty Trần, phải kể đến sự tham gia của ông James Young. Ông là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC, công ty quản lý khách sạn The Reverie Saigon. Ông yêu thích tổ chức các sự kiện tôn vinh sự sáng tạo và phong cách đỉnh cao.
“Đây là sự kiện dành cho những ai yêu thích sự phong nhã của cuộc sống. Sự tinh tế đó được thể hiện qua các tác phẩm thời trang và ẩm thực tuyệt vời”.
Thông tin cho bạnMenu trà chiều độc đáo của nghệ sỹ ẩm thực Luke Nguyễn The Reverie Saigon Hotel |
>>> Xem thêm: GALA DINNER NO MENU: KHI ĐẦU BẾP SÁNG TẠO NGẪU HỨNG VỚI NGUYÊN LIỆU VIỆT – Ý
Photo: Sơn Trần / The Reverie Saigon
Harper’s Bazaar Vietnam