Louis Vuitton Cruise 2021: Game On!

Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2021, thay vì đưa chúng ta đến một miền đất mới lạ, lại như chuyến viễn du vào tâm trí Nicolas Ghesquière.

Previous Next

Mùa thời trang Cruise/Resort luôn là mùa du lịch. Thế nhưng năm nay, chúng ta khó mà đi chu du đến miền đất mới. Tuy nhiên, đây không phải điều gì đáng buồn. Nó mang lại thời gian cho phép chúng ta nghỉ giải lao, sống chậm lại, trân trọng những kỷ niệm và kinh nghiệm sống thời gian qua đã mang lại.

Đây là cảm nghĩ giúp giám đốc sáng tạo mảng thời trang nữ của Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière, thiết kế nên bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2021. Anh tìm về cảm nhận quá khứ, hiện tại và tương lai của bản thân, để lấy cảm hứng mới mẻ.

“Tôi đã tìm về một nơi từ lâu gọi tên tôi. Mà nơi này, tôi không có nhiều thời gian để ghé thăm. Đây là chuyến viễn du, đi tìm nhân cách sáng tạo của bản thân tôi.”

– Nicholas Ghesquière –

Louis Vuitton Cruise 2021: Game On

Lấy cái tên là Game On, bộ sưu tập lấy biểu tượng của bộ bài Tây làm điểm nhấn. Bốn biểu tượng cơ (trái tim), rô (kim cương), chuồn (cỏ ba lá) và bích (thanh kiếm) được đan xen với họa tiết monogram của Louis Vuitton. Được biết, bài tarot là một trò chơi ưa thích của Nicolas Ghesquière.

Cận cảnh những chiếc túi Louis Vuitton Cruise 2021.

Cận cảnh những chiếc túi Louis Vuitton Cruise 2021. Nếu tinh mắt, bạn sẽ thấy rằng hình tượng trái tim đã thay thế một biểu tượng trong họa tiết monogram cổ truyền của nhà mốt.

Biểu tượng trái tim xuất hiện xuyên suốt BST

Đúng với tên gọi Game On, màu sắc của BST Louis Vuitton Cruise 2021 tinh nghịch và sặc sỡ.

Ngoài ra, theo sát chủ đề du lịch trong tâm trí, toàn bộ hình ảnh của BST Louis Vuitton Cruise 2021 không được chụp ngoại cảnh hay tại những bối cảnh xa xỉ. Mà nó được thực hiện tại trụ sở của hãng ở Paris.

Bộ ảnh như mở một cánh cửa bí mật, hé lộ về tổng cục của thương hiệu xa xỉ này cho chúng ta. Những hành lang màu trắng sạch sẽ. Tủ hồ sơ và máy photocopy. Cửa thoát hiểm. Thùng rác kim loại. Dường như bộ ảnh đang ghi nhận: Có gì đó thật thân thương và gần gũi khi một lần nữa được bước chân vào văn phòng sau hàng nhiều tháng bị yên vị ở nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội.

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ CÁC HỌA TIẾT KINH ĐIỂN CỦA LOUIS VUITTON?

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm