L’ORÉAL TẶNG NƯỚC RỬA TAY VÀ 1 TRIỆU EURO CHỐNG DỊCH COVID-19

Tiếp nối các tập đoàn lớn trên thế giới, L’Oréal tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay chống dịch Covid-19

Tập đoàn L’Oréal thực hiện kế hoạch hỗ trợ cuộc chiến chống Covid-19 trên toàn cầu

Trong những tuần qua, L’Oréal hướng toàn bộ nguồn lực hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên y tế, những người ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Tặng nước rửa tay kháng khuẩn cho y, bác sĩ tuyến đầu

Các nhà máy của tập đoàn L’Oréal tuần vừa rồi đồng loạt chuyển qua sản xuất nước rửa tay kháng khuẩn để tặng các cơ quan Y tế tại Pháp và các nước khu vực châu Âu với số lượng lớn.

Thương hiệu La Roche-Posay cũng cung cấp các bộ sản phẩm kháng khuẩn cho đội ngũ y bác sĩ và dược sĩ tại các bệnh viện, nhà thuốc, các nhà chăm sóc người già và trẻ nhỏ. Còn Garnier cung cấp hàng triệu chai rửa tay kháng khuẩn miễn phí tại các kênh siêu thị trên khắp châu Âu.

Các hoạt động thiết thực của L’Oréal góp phần chống lại sự lây lan của dịch bệnh, đồng thời giúp đảm bảo an toàn đội ngũ y bác sĩ khi làm việc.

L’Oréal tập trung sản xuất hàng trăm tấn nước rửa tay kháng khuẩn tặng cộng đồng

Hoãn nợ cho các doanh nghiệp nhỏ

Với các doanh nghiệp nhỏ như các cửa hàng nước hoa hay salon tóc, L’Oréal quyết định cho hoãn thanh toán tiền nợ cho đến khi hoạt động trở lại. Với các nhà cung cấp phải làm việc trong điều kiện rủi ro, L’Oréal thanh toán nhanh hơn chi phí của họ.

Đặc biệt với các nhóm và khu vực dân nghèo, quỹ L’Oréal Foundation quyết định trao tặng 1 triệu Euro. Số tiền này sẽ hỗ trợ cho các cộng đồng yếu thế trong việc nâng cao hiểu biết về sự lây lan của coronavirus; tăng cường chăm sóc bệnh nhân; cải thiện và cung cấp các thiết bị y tế…

Tùy theo nhu cầu của các bên, tập đoàn L’Oréal sẽ tiếp tục cung cấp miễn phí dài lâu

Ông Jean-Paul Agon, Chủ tịch Tập đoàn L’Oréal, cho biết: “Đây là thời điểm khủng hoảng chưa có tiền lệ. Trách nhiệm của chúng tôi là chung tay đóng góp để đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi muốn thể hiện lòng biết ơn bằng những hành động. Cụ thể như chăm sóc những đội ngũ tuyến đầu. Họ là những người quả cảm đang hy sinh bản thân để chống lại đại dịch này”.

Về tập đoàn L’Oréal

L’Oréal là tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới với 36 thương hiệu đẳng cấp. Bao gồm 4 ngành hàng: ngành mỹ phẩm cao cấp; mỹ phẩm phổ biến; dược mỹ phẩm; chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Mỗi năm, L’Oréal mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu hơn 7 tỷ sản phẩm.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm