L&M LUXURY TIMEPIECES khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

L&M LUXURY TIMEPIECES - nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới - vừa chính thức khai trương cửa hàng tại 255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM

Tập đoàn Timex Group là đơn vị được thương hiệu Versace và Salvatore Ferragamo ủy quyền toàn quyền thiết kế; sản xuất; phân phối sản phẩm đồng hồ thuộc ba thương hiệu trên toàn cầu.

Kể từ tháng 10 năm 2018, L&M LUXURY TIMEPIECES trực thuộc công ty TNHH Tư vấn – Thương mại L&M đã trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức của tập đoàn Timex Group tại Việt Nam cho ba thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng toàn cầu là SALVATORE FERRAGAMO, VERSACE và VERSUS VERSACE.

L&M LUXURY TIMEPIECES 1

Sau một thời gian chuẩn bị, L&M LUXURY TIMEPIECES GALLERY vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại số 255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM vào ngày 28/12/2018. Đây là nơi trưng bày và kinh doanh sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng dành cho nam, nữ, cặp đôi. Trong đó gồm các thương hiệu Salvatore Ferragamo, Versace và Versus Versce. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác; cũng như các phụ kiện thời trang hàng hiệu khác như túi xách, mắt kính, giày dép, các loại bút bi, bút máy cao cấp…

Trong buổi khai trương, khách tham quan gặp gỡ, giao lưu với người đại diện tập đoàn Timex Group đến từ Thụy Sĩ. Và cũng là những người đầu tiên chiêm ngưỡng các sản phẩm đồng hồ mới nhất của Salvatore Ferragamo; Versace; Versus Versace nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2018.

L&M LUXURY TIMEPIECES 2

L&M LUXURY TIMEPIECES cũng sẽ chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam một dòng đồng hồ cao cấp mới cực kỳ độc đáo và mới lạ, hiện đang phát triển rất mạnh trên toàn cầu.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Giảm giá tất cả các mặt hàng lên tới 70%; giảm thêm 10% cho các đơn hàng có tổng trị giá trên 15 triệu đồng. Tặng nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị cao cho các đơn hàng trên 5 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ ngày 28/12 đến hết ngày 31/12/2018.

Website: lmtimepiece.com

Facebook: www.facebook.com/lmluxurytimepieces/

L&M LUXURY TIMEPIECES GALLERY

255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm