Lisa tiếp tục quảng bá Celine trong video trình diễn vũ đạo của “Money”

Sau bao ngày chờ đợi, Lisa đã tung MV vũ đạo của ca khúc Money.

Lisa

Lisa trong poster quảng bá ca khúc Money. Ảnh: Twitter @ygent_official.

Bên cạnh MV Lalisa, người hâm mộ của Lisa (BLACKPINK) còn rất trông đợi video của một ca khúc khác – đã được phát hành bản thu âm song song trong cùng ngày MV Lalisa ra mắt. Đó là Money.

Với giai điệu ngạo nghễ, mang hơi hướm US-UK vô cùng bắt tai, sẽ rất tuyệt nếu Money cũng có MV. Các fan rất tò mò muốn xem phần trang phục, cũng như màn vũ đạo của Lisa trên nền nhạc sôi động này.

Nhưng với các thông tin cho đến hiện tại, có lẽ Money sẽ không có MV. Bù lại, YG Entertainment đã rất khéo léo khi tung một video trình diễn (performance video) của Lisa và dàn vũ công trên nền nhạc là ca khúc này. Đây là một video ngắn, chỉ tập trung vào phần trình diễn vũ đạo.

Thời trang của Lisa Manoban trong video vũ đạo cho Money

Tuy không phải một MV, phần thời trang trong video này cũng được nhà sản xuất đầu tư. Tạo hình đầu tiên của Lisa mang hơi hướm thời trang quân đội. Trong đó, nữ rapper mặc quần màu nâu rằn ri, áo màu beige hở lưng gợi cảm từ thương hiệu Úc, Dion Lee.

Ảnh: Twitter @LISAstyle_

Ảnh: Twitter @LISAstyle_

Chỉ có hai, ba bối cảnh cùng hai bộ trang phục, nhưng video vũ đạo của Money vô cùng đã mắt, đã tai. Đại sứ Celine cũng nhanh tay quảng bá cho thời trang của nhà mốt mà mình đại diện. Trong tạo hình trên, Lisa kết hợp cùng giày bốt màu nâu nhạt làm từ da bê cao cấp và phụ kiện từ bộ sưu tập thời trang nam Xuân Hè 2022 của Celine.

Tạo hình thứ hai của Lisa trong video Money là một cô hoạt náo viên năng động. Bộ trang phục thể thao từ Adidas và Alexander Wang ôm sát giúp Lisa khoe lợi thế vóc dáng. Kiểu tóc buộc hai bên hỗ trợ cho động tác “hất tóc”. Vừa đáng yêu, năng động. Vừa giúp các chuyển động nhảy nhót trông đẹp hơn trước ống kính.

Lisa

Ảnh: Twitter @LISAstyle_

Màu sắc tương phản xanh dương đậm – đỏ tươi – trắng – đen trên trang phục gây ấn tượng thị giác. Trang điểm mắt lấp lánh tông cam hoàn thiện vẻ ngoài nổi bật của Lisa Manoban.

>>> Xem thêm: THỜI TRANG TRONG MV LALISA: LISA LỘNG LẪY VỚI HAUTE COUTURE

Ảnh: Video Money
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm