Lisa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu trang sức BVLGARI

Mỹ nhân Thái Lisa tiếp tục được các nhà mốt thời trang xa xỉ ưu ái

Ảnh: BVLGARI

Với mái tóc cắt mái bất biến và đôi mắt to tròn biết nói, Lisa đã khiến nhiều thương hiệu “xiêu lòng”. Cô gái trẻ này là nàng thơ của Celine và gương mặt đại diện của Prada. Nay, thêm một thương hiệu xa xỉ nữa vừa mời Lisa về đội: BVLGARI. Thuơng hiệu trang sức cao cấp vừa bổ nhiệm Lisa làm đại sứ chính thức.

Gương mặt đại sứ trẻ của BVLGARI

Theo đó, Lisa sẽ đồng hành cùng đàn chị Hoa ngữ Thư Kỳ trong các hoạt động sắp tới của BVLGARI với tư cách đại sứ thương hiệu.

Thư Kỳ là đại diện chính thức của BVLGARI tại Trung Hoa đại lục

Tin tức này thật ra không làm fan hâm mộ quá ngạc nhiên. Bởi Lisa vẫn thường xuyên diện những mẫu trang sức đắt giá của thương hiệu này trong nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Ở cương vị chính thức này, chúng ta sẽ tiếp tục được nhìn ngắm mỹ nhân Thái đầy sang chảnh và đẳng cấp trong những sự kiện thời trang của BVLGARI.

Trong buổi họp báo How you like that, Lisa đã diện trang phục của Celine và trang sức của BVLGARI. Đôi bông tai đầu rắn tinh xảo có giá khoảng 42.000 USD.

Khi tham gia show Thanh xuân có bạn ở Trung Quốc, cô nàng cũng tin tưởng diện phụ kiện của thương hiệu này. Thời trang sân bay của Lisa từng ghi dấu bởi chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti Seduttori giá 27,000 USD. Khi ngồi ghế nóng, Lisa từng chọn đôi bông tai nhỏ xinh của BVLGARI có giá “sương sương” 6000 USD!

Lisa xinh đẹp tại sự kiện của BVLGARI năm 2019

Gần đây nhất, Lisa tung lên Instagram bộ ảnh chụp quảng cáo cho dòng nữ trang BVLGARI B.Zero 1

>>> Xem thêm: LISA BLACKPINK LÚC MẠNH MẼ, LÚC “BÁNH BÈO” TRONG “THANH XUÂN CÓ BẠN 2”

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm