Lisa BLACKPINK nâng tầm áo hoodie Việt nhờ phối đồ high-low

Những hình ảnh của Lisa tại concert của Taylor Swift đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội vì chiếc áo hoodie thuộc local brand Việt Nam.

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Ngày 3/3, concert The Eras Tour của Taylor Swift bước sang ngày thứ hai với sự tham dự của hàng chục ngàn người hâm mộ ở SVĐ Quốc gia Singapore. Đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) cũng xuất hiện ở sự kiện để ủng hộ nữ nghệ sỹ mình gưỡng mộ. Đại sứ Celine đi xem show cùng Sabrina Carpenter và ngồi hàng ghế VIP.

Khán giả Việt tinh mắt phát hiện rằng Lisa đã mặc một chiếc áo hoodie từ local brand Việt Nam gọi là BEAT*unbeaten. Đặc biệt hơn, cô đã mang tới tạo hình thời thượng cho item, rất khác với hình ảnh từ lookbook thương hiệu, khi phối chiếc áo hoodie này với các phụ kiện từ các nhà mốt sang xịn. Đây là lối phối đồ high-low căn bản mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng.

Cách phối đồ high-low là gì?

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Việc diện cả một bộ cánh hàng hiệu từ đầu đến chân không phải bao giờ cũng đẹp hay hợp mốt. Diện nguyên cây hàng hiệu còn khiến bạn có thể trông hợm hĩnh nếu như không cẩn thận. Mặc áo polo có họa tiết kẻ sọc Burberry, phối cùng áo khoác in tràn dòng chữ Balenciaga, tay lại xách túi Gucci có monogram GC…vô cùng rối mắt và tạo nên một tổng thể lủng củng.

Những fashionista có gu thẩm mỹ biết cách tiết chế hơn. Không cần khoác lên mình cả cây hàng hiệu, họ chỉ cần một vài item đặc sắc để nhấn nhá cho outfit là đủ.

Phong cách kết hợp thời trang xa xỉ cùng bình dân này được gọi là phong cách High-Low. Các sản phẩm từ những thương hiệu xa xỉ (high) cùng những item từ các thương hiệu tầm trung hoặc bình dân (low) được phối hợp sao cho hài hoà nhất.

Lisa mang đến tạo hình sang xịn cho local brand Việt với phong cách phối đồ high-low

Ảnh: Twitter @lalisamgger

Những hình ảnh của Lisa BLACKPINK tại concert The Eras Tour của Taylor Swift cho thấy cô đã layer áo hoodie của local brand Việt BEAT*unbeaten với rất nhiều item khác, cụ thể là áo bodysuit của Maison Margiela, chân váy da thuộc của Dion Lee, bốt cao đến mắt cá chân của Celine, và túi xách Sunset bằng chất liệu denim monogram của Louis Vuitton.

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Trong số các item mà em út BLACKPINK mặc, bình dân nhất là chiếc áo hoodie từ local brand Việt BEAT*unbeaten, với giá bán chỉ 740.000 đồng, mà có lẽ chính Lisa đã tự tay chọn trong chuyến mua sắm ở TP.HCM vào tháng 10/2023.

Tuy nhiên, chiếc áo này không hề trông lệch pha với những item hàng hiệu khác. Bodysuit của Maison Margiela 14 triệu đồng, chân váy da Dion Lee 24 triệu đồng, bốt Celine 36 triệu đồng và túi xách Louis Vuitton 74 triệu đồng.

Nhìn bộ cánh của Lisa, bạn không biết đâu là hàng hiệu và đâu là hàng bình dân, chỉ biết là cô mặc đẹp. Đó là minh chứng cho cách phối đồ high-low điệu nghệ.

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Ngay khi biết rằng chiếc áo hoodie của Lisa có mức giá quá dễ chịu như vậy, fan hâm mộ em út BLACKPINK đã ùa vào website của local brand BEAT*unbeaten để sở hữu chiếc áo giống thần tượng. Hậu quả là thiết kế cháy hàng trong chỉ một ngày sau đó, còn website của local brand này thì gặp sự cố vì quá nhiều người cùng truy cập.

>>> XEM THÊM: DIỆN LOCAL BRAND VIỆT, LISA (BLACKPINK) KHIẾN TRANG WEB CỦA HÃNG QUÁ TẢI

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Trong khi đó, người hâm mộ Lisa cũng vô cùng vui vẻ khi thấy nữ thần tượng diện đôi bốt kiểu quân đội từ Celine. Thời gian gần đây, Lisa phá lệ không còn mặc chỉ item từ Celine mà từ nhiều thương hiệu khác như Louis Vuitton, Dior, Loewe… làm dấy lên tin đồn nữ thần tượng và nhà mốt Pháp đã “đường ai nấy đi” sau 4 năm đồng hành. Tuy nhiên, việc Lisa diện bốt Celine khiến người hâm mộ tin rằng đây chỉ là lời đồn vô căn cứ.

PHỐI ĐỒ NHƯ LISA BLACKPINK:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm