Lisa (BLACKPINK) cho thấy động thái hướng về làng nhạc USUK

Sau thời gian dài tích cực "thả thính" người hâm mộ, Lisa cuối cùng đã có động thái xác nhận khả năng trở lại âm nhạc trong năm nay

Trong video mừng tuổi 27, Lisa cho biết ước nguyện lớn của mình là comeback với một album solo trong năm 2024. Ảnh: YouTube LLOUD

Từ khi debut năm 2016 đến nay, BLACKPINK nổi tiếng là một nhóm nhạc thần tượng có danh sách ca khúc vô cùng ít ỏi. Các cô gái chỉ có hai album là BLACKPINK The AlbumBorn Pink. Mỗi thành viên trong nhóm cũng chỉ có một album solo, mỗi album gồm hai ca khúc. Với cá nhân Lisa, đó là Lalisa và Money.

Vì lẽ đó, khi các thần tượng chỉ tái ký hợp đồng nhóm cùng YG và đánh lẻ cho sự nghiệp solo, người hâm mộ kỳ vọng các cô gái sẽ ra mắt nhiều tác phẩm âm nhạc hơn. Tuy nhiên, đến nay thì chỉ một mình em út Lisa xác nhận rất muốn comeback với một album trong năm 2024, còn ba thành viên BLACKPINK còn lại hoàn toàn im ắng.

Mới đây, Lisa còn xác nhận đã ký hợp đồng phát hành nhạc cùng công ty RCA Records, cho thấy dự tính thâm nhập vào thị trường USUK của em út BLACKPINK.

Có vẻ Lisa đang nhắm đến thị trường âm nhạc USUK khi bắt tay cùng RCA Records

Ảnh: RCA Records

Ngày 11/4 vừa qua, LLOUD, công ty quản lý riêng của Lisa, thông báo rằng em út BLACKPINK quyết định ký hợp đồng phát hành âm nhạc với RCA Records.

Peter Edge, Giám đốc điều hành thu âm của RCA Records, cho biết: “Lisa là một người đa tài và có sức ảnh hưởng không thể chối cãi trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng khi được chào đón cô ấy cùng đội ngũ của cô ấy đến với gia đình RCA Records”.

RCA Records là công ty con của Sony Music, là công ty phát hành cho rất nhiều ca sỹ nổi tiếng trên thế giới như Doja Cat, SZA, P!nk, Justin Timberlake, Britney Spears, hay Becky G… Bên cạnh đó, hãng còn từng hợp tác ngắn hạn với Taylor Swift.

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Để chào đón sự kiện hợp tác này, các tài khoản mạng xã hội của RCA Records đã cùng đồng loại thay đổi ảnh cover và công bố website dành riêng cho Lisa ở hãng thu âm này. Thông qua RCA Records, người hâm mộ có thể cập nhật những dự án và sản phẩm âm nhạc mới nhất mà Lisa đang thực hiện. Về phía LLOUD, ekip cũng chuẩn bị cho CEO của mình một web mới dành riêng cho sự cột mốc phát triển này.

Động thái này của nữ thần tượng khiến người hâm mộ càng thêm kỳ vọng cô sẽ sớm phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Ngoài ra, sau khi tích cực mở rộng mối quan hệ bạn bè với các nghệ sỹ trong làng nhạc Âu Mỹ, quyết định hợp tác với một hãng thu âm nổi tiếng tại Mỹ của Lisa càng khẳng định mục đích mở rộng sự nghiệp vào thị trường này trong tương lai.

Cô bày tỏ sự hào hứng khi được gia nhập “gia đình” RCA Records:

“Tôi rất vui mừng được gia nhập gia đình RCA. Tôi tin tưởng rằng họ là đội tốt nhất có thể mang lại những bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp solo của tôi. Tôi rất mong được thể hiện mọi thứ chúng tôi đã chuẩn bị cho thế giới.”

CÓ TH63 BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm