Tiệc trưa sành điệu tại nhà hàng Saigon Kitchen

Nhà hàng Saigon Kitchen sẽ phục vụ tiệc trưa vào các ngày thứ 4, thứ 6 và thứ 7

Bước vào không gian đầy hoài niệm với khu bếp mở, chỗ ngồi thư giãn, tầm nhìn xanh mát của nhà hàng Saigon Kitchen, bữa trưa sẽ không còn là một “thủ tục”.

Tiệc trưa với nhiều lựa chọn ẩm thực Á – Âu

Với 3 tiêu chí được đặt lên hàng đầu: sáng tạo; ngon miệng; tốt cho sức khỏe, Saigon Kitchen mang đến một bữa trưa thịnh soạn với nhiều lựa chọn ẩm thực Á và Âu. Toàn bộ nguyên liệu được chọn lựa chu đáo bởi bếp trưởng khách sạn Hôtel des Arts Saigon.

Tiệc trưa sành điệu tại nhà hàng Saigon Kitchen 8

Đối với người làm kinh doanh, bữa trưa có thể là dịp để gặp gỡ, thiết đãi các đối tác. Bữa trưa cũng có thể để thảo luận công việc; giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả nhất.

Tiệc trưa Chic Buffet Lunch tại nhà hàng Saigon Kitchen được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhiều mục đích. Đó có thể là tiếp khách, đối tác quan trọng; gặp gỡ bạn bè; hội ngộ tình thân… Với thực phẩm tươi ngon, không gian sang trọng, bữa trưa tại Saigon Kitchen là trải nghiệm trọn vẹn đa giác quan giữa ngày. Từ đó tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, tinh thần thư thái minh mẫn cho cả ngày.

Tiệc trưa sành điệu tại nhà hàng Saigon Kitchen 7

Không gian nhà hàng độc đáo

Saigon Kitchen mang đến các món ăn lấy cảm hứng từ món ăn đường phố Đông Dương. Không gian bếp mở giúp du khách có thể trực tiếp xem các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến.

Tiệc trưa sành điệu tại nhà hàng Saigon Kitchen 6

Nhà hàng được thiết kế độc đáo theo phong cách những phiên chợ năm 1930. Chi tiết đặc trưng như gạch lát tường, khung cửa sổ, bộ bàn ghế đa dạng được bày trí khéo léo… Trên trần cao là những dãy đèn vàng mô phỏng những đàn ong đang bay về tổ sau một ngày cần mẫn làm việc tạo nên cảm giác ấm cúng cho thực khách. 

Tiệc trưa sẽ được phục vụ vào trưa các ngày thứ 4, thứ 6 và thứ 7, từ 12pm – 2pm.
Giá: 588,000++vnd/ khách (không bao gồm đồ uống có cồn).

Để đặt bàn, xin vui lòng liên hệ:

Email: h9231@accor.com
Điện thoại: + (84) 28 3989 8888
Website: hoteldesartssaigon.com

>>> Xem thêm: HÔTEL DES ARTS SAIGON GIÀNH GIẢI PHA CHẾ XUẤT SẮC NHẤT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG TẠI VIỆT NAM

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm