Opus Saigon: nhà hàng đẳng cấp sang trọng bậc nhất Sài thành

Sự kiện là cột mốc đánh dấu sự thành công của Sài Gòn Phương Đông – Oriental Saigon tri ân những vị khách đặc biệt đã gắn bó cùng với tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Opus Saigon với không gian Á Đông xa xỉ và sang trọng trong một góc khuất của Sài Gòn. Nằm trên con đường tĩnh lặng Phan Kế Bính, quận 1. Sự choáng ngợp ở Opus, không chỉ bởi không gian riêng tư, đẳng cấp. Mà bởi sự khơi gợi tất cả giác quan từ nghe – nhìn – chạm – ngửi – nếm và thưởng lãm. Opus Saigon là điểm đến duy nhất của những vị doanh nhân hàng đầu Việt Nam và thế giới. Đây cũng là nơi đón tiếp và chiêu đãi các chính trị gia, những nguyên thủ quốc gia đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Nhiều chính khách và người nổi tiếng đã đến chúc mừng khai trương

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm hành trình phát triển, tập đoàn đã tổ chức đêm tiệc long trọng. Sự kiện nhằm chào đón sự ra đời của Opus Saigon cũng như tri ân những đối tác quan trọng. Với tinh hoa gần 30 năm phát triển các nhà hàng cao cấp, nhà sáng lập mong muốn tạo ra một “tuyệt phẩm” về không gian kiến trúc truyền thống. Opus Saigon mang lại những trải nghiệm đỉnh cao về văn hóa ẩm thực và phong cách sống.

Đến tham dự sự kiện là những nhân vật quan trọng và những khách hàng thân thiết của Oriental Saigon. Trong đó có các đại diện của lãnh sự Nhật Bản, Hàn Quốc, các chính khách và khách hàng thân thiết.

20170615-opus-saigon-hinh-2

Từ trái sang: Vợ chồng Chủ tịch tập đoàn Sài Gòn Phương Đông và Phó tổng lãnh sự Nhật Bản

20170615-opus-saigon-hinh-3

Đại diện tổng lãnh sự Hàn Quốc

20170615-opus-saigon-hinh-4

Từ trái sang: Nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh và phu nhân (đầm xanh), doanh nhân Bích Hường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh – ông Lã Quốc Khánh và phu nhân (đầm vàng)

20170615-opus-saigon-hinh-5

Chủ tịch tập đoàn Truyền thông Đa phương tiện Đất Việt VAC, ông Đinh Bá Thành (bìa trái) cùng gia đình đến tham dự đêm tiệc

Trải nghiệm không gian sang trọng và riêng biệt của Opus Saigon

Opus Saigon đầu tư hẳn những khoản xa xỉ về không gian và sự riêng tư. Mỗi một phòng yến tiệc là một không gian hoàn toàn riêng biệt. Những vị khách đến sớm sẽ thưởng trà chiều trong khi chờ đợi. Các quý ông đốt một điếu xì gà ưa thích sau buổi tiệc. Sảnh tiệc chính sắp đặt thân mật với bàn tròn, hoặc vương giả với bàn dài. Bên cạnh là các tủ xì gà, rượu mạnh, rượu vang…

Vẻ đẹp của kiến trúc Việt và vật liệu thủ công mỹ nghệ được sử dụng khéo léo tại đây. Sang trọng đến tinh tế, mỗi một vật liệu được thiết kế, chạm khắc, đặt để vào từng phòng, từng ngõ ngách của Opus.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua