HẸN HÒ NGÀY VALENTINE TẠI KHÁCH SẠN LÃNG MẠN NHẤT ĐÔNG NAM Á

Đón Valentine bên người ấy tại khách sạn lãng mạn nhất Đông Nam Á thì còn gì bằng. Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại đây

Ngày Valentine đang tới rất gần, bạn đã có chốn để hẹn hò người thương chưa? Nếu chưa, sao bạn không thử khách sạn lãng mạn sang trọng nhất Đông Nam Á: Hotel Royal Hoi An –MGallery.

Khách sạn lãng mạn, sang trọng nhất Đông Nam Á

Tọa lạc bên dòng sông Thu Bồn yên bình, khách sạn boutique 5 sao quốc tế Hotel Royal Hoi An – MGallery được World Luxury Hotel Awards bình chọn là Khách sạn lãng mạn sang trọng tốt nhất Đông Nam Á năm 2018Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam cho kỳ nghỉ trăng mật năm 2019.

Lễ Tình Yêu này, Hotel Royal Hoi An –MGallery sẽ mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cặp đôi đang yêu với set menu Valentine 5 món đặc biệt.

Bữa tối Valentine đặc biệt với món quà bất ngờ

Còn gì tuyệt hơn một buổi hẹn hò lãng mạn, cùng người mình yêu thưởng thức những món ăn ngon tinh tế, trong không gian tràn ngập ánh nến lấp lánh và âm nhạc du dương ngọt ngào. Buổi hẹn hò sẽ đáng nhớ hơn bằng những món quà bất ngờ dành tặng cho người bạn yêu thương sẽ được chúng tôi thiết kế riêng theo mong muốn của bạn.

Valentine’s Day Dinner

Thời gian: 18:00 – 21:30 vào ngày 14/02/2020.
Địa điểm: Nhà hàng Faifo

VND 1,600,000 ++/ cặp đôi
VND 2,600,000 ++/ cặp đôi (bao gồm 1 chai Sparkling)
VND 4,000,000 ++/ cặp đôi (bao gồm 1 chai Champagne)
*Giá chưa bao gồm 10% VAT và 5% phí dịch vụ.


Reservation/ Đặt bàn

☎+84 (0)235 3950 777
reservation@hotelroyalhoian.vn
🌐 https://hotelroyal-hoian.com/offers/valentines-day-dinner/

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua