Tam Sơn Yachting là nhà phân phối du thuyền chính thức của Bénéteau

Tập đoàn Groupe Bénéteau nổi tiếng của Pháp đã chỉ định công ty Tam Sơn Yachting, thuộc Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn là nhà phân phối du thuyền chính thức tại Việt Nam

Nhu cầu sử dụng thuyền buồm, thuyền động cơ cá nhân ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Đặc biệt là du thuyền sang trọng. Tập đoàn Bénéteau đã chỉ định Tam Sơn Yachting là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Tam Sơn Yachting sẽ phân phối các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm của các thương hiệu nổi tiếng. Bao gồm Bénéteau, Monte Carlo, Lagoon và Monte Carlo Yachts. Sự hợp tác nhằm đem đến cho các khách hàng các dịch vụ đẳng cấp sang trọng và chuyên nghiệp. Đồng thời có những trải nghiệm đầy lý thú cho cuộc hành trình trên biển.

Dịch vụ du lịch đẳng cấp

Sự thỏa thuận giữa hai bên đánh dấu sự xuất hiện của tập đoàn Bénéteau tại những thị trường mới mẻ ở Châu Á. Tiêu biểu như Việt Nam. Bà Carla Demaria – chủ tịch Monte Carlo Yachts, kiêm Tổng giám đốc của Bénéteau Brands chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi khi mở rộng sang thị trường Châu Á. Đặc biệt ở thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam. Thật hân hạnh được hợp tác với công ty Tam Son Yachting – nhà phân phối chính thức của chúng tôi”.

20170522-tam-son-yachting-hinh-anh-1

Các thành viên của Tam Son Yachting cùng với bà Carla Demaria (trang phục trắng ở giữa), đứng cạnh ông Fabrizio Iarrera – Giám đốc quản lý Monte Carlo Yachts và ông Thibault de Montvalon (bìa phải) – Giám đốc quản lý của tập đoàn Bénéteau Châu Á Thái Bình Dương tại buổi lễ ký kết

“Tập đoàn Bénéteau nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Chúng tôi chinh phục khách hàng với những thiết kế và công nghệ tiên tiến ứng dụng. Trên hết, chúng tôi sẽ đem đến cho từng khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến hành trình”. Bà Demaria chia sẻ thêm.

“Chúng tôi rất phấn khởi với sự hợp tác giữa Bénéteau và Tam Sơn Yachting. Với mong muốn đem đến cho các khách hàng Việt một phong cách sống đẳng cấp. Đồng thời đóng góp cho ngành công nghiệp du lịch trong nước”. CEO của công ty Tam Son Yachting – ông Đoàn Viết Đại Từ phát biểu.

20170523 tam son yachting high anh 2

Nội thất sang trọng của du thuyền cá nhân

Công ty Tam Sơn Yachting

Tập đoàn Bénéteau bổ sung vào chuỗi các thương hiệu cao cấp mà Tam Sơn đang phân phối. Bên cạnh những thương hiệu danh tiếng đang phân phối thành công bởi Tam Sơn. Hiện tại, công ty đang phát triển thêm mảng du thuyến cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn đã xây dựng danh tiếng vững mạnh. Tam Sơn là nhà tiên phong trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu cao cấp như Hermès, Bottega Veneta, Chopard… Các cửa hàng ở những vị trí đắc địa ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tam Son Yachting thuộc Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn. Chuyên phân phối các thương hiệu du thuyền cao cấp, cùng hệ thống dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho du thuyền.

20170522-tam-son-yachting-hinh-anh-3

Du thuyền cao cấp do tập đoàn Bénéteau sản xuất

Về tập đoàn BÉNÉTEAU

Tập đoàn Bénéteau nổi tiếng ở Châu Âu và trên thế giới. Nhờ vào sự lâu đời và đa dạng về các dòng sản phẩm. Được thành lập vào năm 1884, công ty theo cơ cấu gia đình trị này đã phát triển vượt bậc, từ việc sản xuất thuyền đánh cá sang sản xuất du thuyền. Sau đó lấn sang những lĩnh vực mới. Tập đoàn chăm chút vào sự tinh xảo và áp dụng những kỹ thuật sản xuất du thuyền cao cấp.

Được xem là người đi đầu trong công nghiệp đóng tàu, tập đoàn Bénéteau, với 10 thương hiệu trong ngành du thuyền. Tập đoàn đem đến hơn 200 mẫu thiết kế, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Từ thuyền buồm đến thuyền động cơ, thuyền một thân và thuyền thân đôi (2 thân). Với năng lực lớn mạnh và mạng lưới phân phối rộng khắp, tập đoàn hiện có 6,500 nhân sự, các đại lý chính ở Pháp, Mỹ, Ba Lan, Ý, Trung Quốc, Việt Nam…

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua