Hướng dẫn kiểm định kim cương từ hội thảo PNJLab

Chiều ngày 10/10, Công ty TNHH MTV Giám định PNJ (PNJLAB) phối hợp cùng Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP. HCM – SJA tổ chức hội thảo “Chuyên đề Kim cương, Đá quý và Giới thiệu công nghệ mới” tại Trung tâm Hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP. HCM.

PNJLab-01

Hội thảo PNJLab là một hoạt động quan trọng và cần thiết. Các doanh nghiệp trong ngành, khách hàng và người tiêu dùng trong nước được cung cấp những kiến thức về tiêu chuẩn phân biệt kim cương, ngọc trai, các thiết bị kiểm định… Qua đó góp phần minh bạch hóa thị  trường và bảo vệ quyền lợi khách hàng, người tiêu dùng.

Trọng tâm của hội thảo lần này là các tiêu chuẩn phân cấp màu kim cương, ngọc trai. Từ đó, khách hàng có căn cứ và kiến thức khi mua sản phẩm. Các chuyên gia giám định PNJLab sẽ trình bày quy trình giám định tại PNJLab. Ngoài ra còn có cách thức nhận biết giấy kiểm định. Bên cạnh đó, các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp sẽ cùng nhau thảo luận, chia sẻ các tin tức về tình hình thị trường.

PNJLab-02

Ông Lê Hữu Hanh, Phó chủ tịch hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Tp.HCM

PNJLab-03

Ông Lâm Trần Nguyên

PNJLab-04

Ông Nguyễn Văn Dũng – chủ tịch hội Mỹ nghệ Kim hoản đá quý TP.HCM

Hiện nay, PNJLAB đang sử dụng thiết bị GIA Diamond Check và AMS2 – Debeer để kiểm định kiểm cương. Với những thiết bị này, 95% trường hợp sẽ cho ra kết quả chính xác ngay lập tức. Đối với ngọc trai và các loại đá quý, quy trình kiểm định cũng được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

>>> Xem thêm: PNJLab được vinh danh top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Trách nhiệm, sự minh bạch và độ chính xác cao đã tạo nên uy tín của PNJLab. PNJLab từ lâu đã trở thành địa chỉ kiểm định kim cương, đá quý uy tín ở Việt Nam. Đây cũng là đơn vị đầu tiên trong nước được cấp chứng nhận ISO 17025; chứng nhận được tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (International Organization for Standardization – ISO) cấp.

Harper’s Bazaar việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận