L’Usine hứa hẹn một trải nghiệm ẩm thực đầy hiện đại với thực đơn mới

Sau một thời gian dài, L’Usine đã tìm ra bếp trưởng người Úc Nicholas de Gersigny - là người phù hợp nhất để cùng cho ra đời một thực đơn phong phú và tinh tế, chú trọng về hương vị, sự mới mẻ, giá trị và con người.

Đầu bếp Nicholas de Gersigny đến từ Sydney. Anh có hơn 15 năm làm việc trong các gian bếp trứ danh. Trong đó là nhà hàng The Roosevelt dưới sự hướng dẫn của đầu bếp sao Michelin. Sau đó, bếp trưởng de Gersingy quyết định gia nhập đội ngũ L’Usine. Anh chia sẻ: “Văn hoá ẩm thực của Sài Gòn đang phát triển một cách nhanh chóng. Thực khách Sài Gòn không chỉ phóng khoáng, mà còn ưa khám phá những điều mới lạ. Tôi tin rằng những món ăn mới trong thực đơn sẽ tạo nên tiếng vang. Đồng thời chạm được đến những tâm hồn hưởng ứng lối sống ăn ngon và lành mạnh”. Để chọn ra những nguyên liệu chất lượng nhất cho thực đơn mới này, de Gersingy đã nhiều lần ghé thăm các nông trại tại Đà Lạt.

L'Usine-01

Bếp trưởng Nicholas de Gersigny

Trở thành địa điểm ăn uống lý tưởng cả ngày (all-day dining) chính là mục tiêu của L’Usine. Tháng 8 này, thực khách có thể thưởng thức các món ăn của đầu bếp de Gersingy. Tiêu biểu là bơ tươi và đậu edamame ăn kèm bánh mì nướng, cùng pho-mát feta phía trên, sốt pesto tươi, và trứng chần lòng đào béo ngậy.Những ai yêu thích đồ ngọt có thể thưởng thức món bánh brioche nướng kiểu Pháp, với thật nhiều dâu tây tươi bên trên, cùng với hạnh nhân, butterscotch, chuối và kem đậu phộng. Thực khách sẽ được đắm chìm trong các loại bánh mì tươi, mới ra lò nóng hổi ngay tại L’Usine. Với món burger gà truyền thống, thịt gà được ướp cùng bơ sữa, dùng kèm với vỏ bánh burger giòn tan, cùng với rau cải xoăn, một ít hạt điều và sốt sriracha mayo.

>> Xem thêm: Nữ doanh nhân Tib Hoàng – Người sáng lập L’Usine

L'Usine-02

Bơ tươi và đậu edamame ăn kèm bánh mì nướng, cùng pho-mát feta phía trên, sốt pesto tươi, và trứng chần lòng đào béo ngậy

L'Usine-04

Rosti – rau Bina, trái bơ tươi, xúc xích cay và trứng chần

L’Usine liên tục nghiên cứu và kiến tạo những món ăn tinh tế nhất, nhằm khẳng định vị trí của thương hiệu là một địa điểm ăn tối lý tưởng. Từ 5 giờ chiều, L’Usine phục vụ những món ăn thịnh soạn cùng với các ưu đãi giờ vàng. Cùng thưởng thức hương vị đậm đà của món gà tơ Peri Peri nướng, dùng kèm khoai tây và sốt tzatziki. Để trải nghiệm ẩm thực thêm thăng hoa, bạn có thể thưởng thức các loại bia tươi, rượu (phục vụ theo ly) và cocktail.

L'Usine-05

L’Usine luôn phấn đấu để phục vụ cho thực khách Sài Gòn những món ăn với giá trị song hành với chất lượng: chỉ từ VND65,000. Trong thực đơn kỳ này, L’Usine tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình – mang lại một trải nghiệm và khám phá mới mẻ, và giới thiệu ẩm thực và lối sống Sài Gòn hiện đại đến thế giới.

Thông tin đặt bàn:

19 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 028 3822 7188
151/5 Đồng Khởi, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 028 6674 9565
70B Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 028 3521 0703
reservations@lusinespace.com hoặc events@l-concepts.com

Thông tin thêm:
Website: lusinespace.com
Instagram: lusinespace
Facebook: lusinespace – Check in: L’Usine Le Thanh Ton
#thenewlusine

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm