Thương hiệu PNJ tự hào đồng hành cùng tuần lễ cấp cao APEC 2017

Đến với APEC 2017, thương hiệu PNJ tự hào là nhà tài trợ thiết kế, chế tác nên toàn bộ huy hiệu APEC VIETNAM 2017 và quà tặng lưu niệm dành cho quan chức cấp cao.

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 là một trong những sự kiện chính trị; ngoại giao; kinh tế lớn nhất trong năm của Việt Nam; diễn ra từ 6/11 – 10/11/2017 tại Đà Nẵng. Đây không chỉ là sự kiện trọng yếu trong công tác thúc đẩy; phát triển kinh tế với quy mô toàn cầu; mà còn là cơ hội để nước sở tại quảng bá hình ảnh; bản sắc dân tộc cùng con người cũng như khả năng phát triển nội tại.

PNJ tự hào là một trong những nhà tài trợ, có mặt và đồng hành xuyên suốt chương trình; cùng niềm vinh dự được là doanh nghiệp góp phần mang bản sắc văn hóa Việt đến gần hơn với các quan chức cấp cao; bạn bè quốc tế. Theo đó, toàn bộ Huy hiệu APEC VIETNAM 2017Quà tặng lưu niệm đều do PNJ thiết kế và chế tác. Vinh dự này không chỉ mang theo niềm tự hào về trình độ chế tác, uy tín doanh nghiệp mà còn thể hiện được sự tín nhiệm quốc gia đối với thương hiệu PNJ.

Đại diện PNJ nhận biểu trưng tài trợ của BTC APEC 2017

Đại diện PNJ nhận biểu trưng tài trợ của BTC APEC 2017

Với sứ mệnh tôn vinh những giá trị đích thực không chỉ ở người Phụ Nữ Việt Nam mà còn tôn vinh  những giá trị, bản sắc cùng nét đẹp truyền thống Việt, thương hiệu PNJ hiện thực hóa sứ mệnh của mình qua những Bộ sưu tập hay những sản phẩm mang trình độ chế tác đỉnh cao, thấm đẫm tinh thần dân tộc.

Cũng chính vì lý do đó mà BTC sự kiện đã gửi trọn niềm tin để PNJ chế tác huy hiệu cài áo APEC VIETNAM 2017 được lấy cảm hứng từ biểu tượng trống đồng chim lạc, cách điệu khéo léo như sự hội tụ của 21 Quốc gia APEC, tạo điểm nhấn bởi viên đá chính với những sắc màu khác nhau, mang ý nghĩa ngợi ca sự hợp tác cùng phát triển giữa các quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương. Tất cả cùng tạo nên sự trân quý đặc biệt đối với các quan khách, chính khách tham dự APEC 2017.

Huy hiệu Việt Nam APEC 2017

Huy hiệu Việt Nam APEC 2017

PNJ được vinh danh doanh nghiệp kim hoàn xuất sắc nhất khu vực ASEAN

Thương hiệu PNJ hân hạnh đồng hành cùng APEC 2017

Không chỉ có vậy, điểm nhấn mà thương hiệu PNJ mong muốn gửi đến các quan chức cấp cao APEC 2017 chính là Quà tặng lưu niệm – Bức tranh hoa sen dát vàng trên nền gỗ sơn mài cao cấp với 21 viên đá tượng trưng cho 21 quốc gia APEC cùng tỏa sáng. Hình tượng bông sen truyền thống, ngát hương như tấm thiện tình của người Việt; được chế tác thủ công; tỉ mẩn trong từng công đoạn để mang đến một món quà lưu niệm hoàn hảo; mang niềm tự hào dân tộc đi khắp năm châu.

20171108 thuong hieu pnj 01

Bức tranh Hoa sen – Quà tặng lưu niệm do PNJ thiết kế và chế tác

Bằng tất thảy tình cảm; niềm tự hào của Doanh nghiệp Kim hoàn Việt đồng hành cùng sự kiện trọng đại này; PNJ hy vọng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh một Việt Nam không chỉ giàu lòng hiếu khách; mà còn từng ngày phát triển mạnh mẽ đến bạn bè thế giới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua

Từ khóa cho bạn