Phim hoạt hình Disney giúp bạn trân trọng sự khác biệt của bản thân

Cùng điểm qua những bộ phim hoạt hình Disney được coi là hay nhất bởi chúng đề cao sự khác biệt và cá tính của mỗi cá thể con người

Previous Next

Dumbo, bộ phim hoạt hình Disney, vừa ra mắt hôm 18 tháng 3 vừa qua tại Paris. Chúng ta cũng vừa điểm lại những bộ phim Disney được yêu thích ở trên. Bạn có bao giờ tự hỏi: Vì sao phim hoạt hình Disney luôn được ưa chuộng, kể cả trẻ con và người lớn ?

Thế giới vốn được tạo nên bởi sự đa dạng. Nhưng những quy chuẩn trong xã hội hay những suy nghĩ bị đóng khung mang tên gọi “bình thường” đôi khi lại chính là nguyên nhân khiến ta đánh mất đi niềm tin yêu vào bản thân mình. Bạn có thể chấp nhận bị chế diễu hay mặc cảm trốn tránh vì “không giống ai”. Nhưng bạn cũng có thể tỏa sáng giữa đám đông bởi chính sự khác biệt ấy. Triết lý ấy luôn là tinh thần chủ đạo mà các bộ phim hoạt hình Disney truyền tải.

 phim hoat hinh disney -1

Dumbo – Chú Voi Biết Bay dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 29/3

Không phân biệt tuổi tác, giới tính hay chủng tộc; những bộ phim của Disney luôn là liều thuốc tinh thần tuyệt vời dành cho tâm hồn mỗi người.  Điểm lại những bộ phim hoạt hình Disney ở trên giúp chúng ta yêu thương, trân trọng bản thân hơn.

>>> Xem thêm: Các nhân vật Disney nào gợi cảm hứng cho các nhà thiết kế thời trang

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua