LƯU DIỆC PHI KHOE GIỌNG TRONG NHẠC PHIM REFLECTION CỦA “HOA MỘC LAN”

Nhà sản xuất "Hoa mộc lan" gây thích thú khi tung bản nhạc phim do chính Lưu Diệc Phi thể hiện

Bộ phim bom tấn của năm 2020 Hoa Mộc Lan vừa tung bản nhạc phim do chính Lưu Diệc Phi thể hiện. Vừa đóng vai chính, vừa hát nhạc phim, nàng “Thần tiên tỷ tỷ” của Hoa ngữ không khỏi khiến người hâm mộ tự hào.

“Hoa mộc lan” phiên bản live-action

Tạo hình gây tranh cãi của Lưu Diệc Phi trong Hoa mộc lan bản live-action

Sau một thời gian dài ấp ủ và thực hiện, bộ phim hoạt hình nổi tiếng về nữ anh hùng Hoa Mộc Lan sắp ra mắt. Thành công vang dội của phiên bản hoạt hình khiến phiên bản live-action càng được mong đợi.

Tuy nhiên, bộ phim gây không ít phản ứng trái chiều từ khi vừa công bố dự án. Khi tung tạo hình của nữ chính, Lưu Diệc Phi được cho là bị “vẽ voi vẽ chuột” trong trailer. Nhân vật người yêu của Hoa Mộc Lan trong phim hoạt hình cũng bị cắt bỏ. Chú rồng Mushu quậy phá cũng bị loại bỏ, để mang lại vẻ nghiêm túc của một bộ phim sử thi đúng nghĩa.

Tuy vậy, các fan vẫn ngóng trông bộ phim công chiếu. Hiện tại, các rạp phim ở Mỹ đã bắt đầu mở bán vé trước cho bộ phim.

Lưu Diệc Phi chứng tỏ mình là Hoa Mộc Lan tài sắc vẹn toàn

Lưu Diệc Phi vốn nổi tiếng bởi nhan sắc tựa tiên nữ. Đồng thời, cô cũng bị chê là bình hoa di động bởi biểu cảm không được đa dạng.

Tuy nhiên, sự chăm chỉ và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của cô thì không phải bàn cãi. Đây cũng là lý do mà nhà sản xuất Mulan chọn nữ diễn viên vào vai diễn này. Được biết, dù rất mệt mỏi sau chuyến bay dài, Lưu Diệc Phi vẫn rất hợp tác khi casting phim Mulan. Ngoài ra, 90% cảnh hành động trong phim được chính cô diễn chứ không dùng diễn viên đóng thế.

Ngoài ra, ở dự án Mulan, Lưu Diệc Phi vừa đảm nhận vai chính, vừa thể hiện ca khúc trong phim. Nhiều người khen ngợi giọng ca trong trẻo của cô khi cover ca khúc Reflection kinh điển. Nếu diễn xuất của Lưu Diệc Phi có sự tiến bộ thần tốc, thì chắc chắn vai diễn của cô sẽ được xem là một Hoa Mộc Lan tài sắc vẹn toàn.

>>> Xem thêm: LƯU DIỆC PHI SẼ LÀ MỘT HOA MỘC LAN RẤT CHÂN THẬT

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua