Lộ diện dàn giám khảo cuộc thi Her World Young Woman Achiever 2016

Giải thưởng tôn vinh phụ nữ Việt trẻ, tài năng - Her World Young Woman Achiever 2016 sẽ khởi động với thành phần ban giám khảo nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm.

Ban giám khảo gồm: Doanh nhân Đường Thu Hương, nhạc sỹ Đức Trí, chị Hồng Hạnh & Hồng Nhung – đại diện tạp chí Her World, đạo diễn Lê Hoàng và siêu mẫu Hà Anh

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm có mặt tại Việt Nam, tạp chí Her World chính thức ra mắt giải thưởng Her World Young Woman Achiever 2016 với mong muốn vinh danh những người phụ nữ thành công trong nhiều lĩnh vực và truyền cảm hứng sống, làm việc của họ đến những cô gái đang nỗ lực để đạt được thành công.

Ban giám khảo năm nay bao gồm: siêu mẫu Hà Anh, đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sỹ Đức Trí, doanh nhân Đường Thu Hương, và hai đại diện từ Ban biên tập của tạp chí Her World. Họ là những nhân vật có nhiều kinh nghiệm về mặt chuyên môn và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, sẽ cùng đồng hành cùng chương trình, đưa ra những ý kiến đánh giá nhạy bén để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất.

Siêu mẫu Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh

Đạo diễn Lê Hoàng

Đạo diễn Lê Hoàng

Nghệ sỹ Đức Trí

Nhạc sỹ Đức Trí

Doanh nhân Đường Thu Hươn

Doanh nhân Đường Thu Hương

Sẽ có năm hạng mục đề cử là Thời trang, Làm đẹp và sức khỏe, Phim nhạc, Điện ảnh, Kinh doanh. Bạn có thể xem những câu chuyện thành công của những gương mặt đề cử và bình chọn cho họ tại website www.herworldvietnam.vn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua