Lễ trao giải CMG.ASIA Awards 2017: Đêm hội ngộ của những ngôi sao truyền cảm hứng

Tối 20/8, lễ trao giải CMG.ASIA Awards 2017 – đêm tôn vinh trao giải lớn nhất ngành Thể hình & Giải trí Việt Nam đã diễn ra trong không gian ấm cúng của Nhà thi đấu Quân Khu 7 cùng những tiết mục và khoảnh khắc đầy cảm hứng.

Lễ trao giải CMG. ASIA Awards 2017 là giải thưởng uy tín của tập đoàn CMG.ASIA. Sự kiện vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và thể hình, góp phần truyền cảm hứng “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” đến cộng đồng.

Giải thưởng năm nay bao gồm 6 hạng mục chính: Biểu tượng Sắc đẹp của năm; Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm; Vận động viên của năm; Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE; Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm; và Thành tựu – 10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với các hoạt động nổi bật cùng phong cách thời trang tinh tế; Hồ Ngọc Hà được vinh danh ở hạng mục “Biểu tượng Sắc đẹp của năm”.

le trao giai cmg.asia awards 2017 02

Trong khi đó, Hoa hậu Phạm Hương được tôn vinh với “Gương mặt Thể Hình & Giải Trí của năm” – hạng mục dành cho những người nổi tiếng có hoạt động nổi bật trong cả hai lĩnh vực thể hình lẫn giải trí trong năm qua. Theo đó, Phạm Hương là gương mặt thường xuyên xuất hiện với hình ảnh năng động; mạnh mẽ, đậm chất thể thao, luôn truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng.

Những giải thưởng xứng đáng trong CMG.ASIA Awards 2017

Từ chiến dịch cộng đồng I Am More; mỗi câu chuyện được chia sẻ mang đến nguồn cảm hứng vô tận về việc tập luyện thể dục; chinh phục những khó khăn và vượt qua những giới hạn của bản thân. Bằng câu chuyện kiên trì rèn luyện thể hình và ý chí vượt qua khó khăn; ca-nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã chinh phục giải “Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE”.

le trao giai cmg.asia awards 2017 03

Với 7 lần liên tiếp được xướng tên nhà vô địch giải Muay Thai thế giới, Duy Nhất “độc cô cầu bại” của làng Muay Việt Nam rất được công đồng quan tâm và yêu mến. Một lần nữa, trong lễ trao giải CMG.ASIA Awards 2017, anh được xướng tên trong đêm với giải thưởng “Vận động viên của năm”

Ngưởi mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành chiến thắng ở hạng mục “Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm”. Đây là hạng mục hướng tới các gương mặt trẻ đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau; nhưng đều đạt được những thành tích đáng kể. Hơn ai hết, họ chính là những nhân tố tiếp tục truyền nguồn cảm hứng về phong cách sống khỏe mạnh, năng động đến cộng đồng.

le trao giai cmg.asia awards 2017 04

Suốt chặng đường 10 năm gắn bó và đóng góp thầm lặng với mục đích làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, người mẹ đơn thân Tiểu Phương vỡ oà trong niềm hân hoan, hạnh phúc khi được tôn vinh cùng giải thưởng “Thành tựu – 10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Khoảnh khắc này đã thực sự gây xúc động, chạm tới trái tim của nhiều khách tham dự.

Lễ trao giải CMG.ASIA Awards 2017: Đêm của những thăng hoa nghệ thuật

Bên cạnh khoảnh khắc hồi hộp công bố các giải thưởng là những màn trình diễn đặc sắc với sự góp mặt của ca sỹ Đông Nhi; Sơn Tùng MTP và anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

le trao giai cmg.asia awards 2017 05

le trao giai cmg.asia awards 2017 06

le trao giai cmg.asia awards 2017 07

Hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trình diễn xiếc tại lễ trao giải CMG.ASIA Awards 2017.

Ngoài ra, lễ trao giải CMG.ASIA Awards 2017 còn có sự xuất hiện của dàn người mẫu nổi tiếng làng thời trang Việt, với bộ sưu tập đến từ nhà thiết kế Michael Wong, được kết hợp cùng dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu CA Republik.

Đêm trao giải khép lại với phần rút thăm và giải thưởng Super X Prize với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng. Siêu xe Jaguar, Ducati và các cặp vé máy bay khứ hồi du lịch châu Âu Turkish Airlines hạng thương gia đều đã tìm được chủ nhân.

Lễ trao giải CMG.ASIA Awards 2017 nằm trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình & Giải trí LEEP ASIA, lần đầu tiên được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 TP HCM trong 3 ngày 18-20/8. Là tập đoàn khởi tạo và dẫn đầu ngành Giải trí & Thể hình tại Việt Nam; CMG.ASIA luôn không ngừng theo đuổi sứ mệnh “Làm cuộc sống tốt đẹp hơn” bằng việc liên tục đổi mới; tạo ra những giá trị để nâng cao chất lượng sống của khách hàng.

le trao giai cmg.asia awards 2017 08

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua