LADY GAGA SẼ ĐÓNG VAI KẺ MƯU SÁT CHÁU TRAI GUCCI TRONG PHIM MỚI

Lady Gagy sẽ đóng phim người vợ lên kế hoạch giết chồng, ông Maurizio Gucci

Lady Gaga sẽ tiếp tục sự nghiệp đóng phim của mình trong bộ phim mới của đạo diễn Ridley Scott. Đạo diễn dự kiến sẽ tái hiện vụ án giết người gây động trời giới thời trang: Vụ mưu sát ông Maurizio Gucci.

ông Maurizio Gucci, cháu trai nhà sáng lập Guccio Gucci, từng nắm quyền cao nhất tại thương hiệu Gucci. Tuy không phải là doanh nhân giỏi, nhưng ông hết lòng vì sự nghiệp gia đình. Cho đến khi ông bị bắn chết ngoài văn phòng năm 1995. Kẻ chủ mưu là vợ cũ của ông, bà Patrizia Reggiani.

Và Lady Gaga sẽ thủ vai nữ cường nhân này.

Lady Gaga sẽ thủ vai Goá phụ đen Patrizia Reggiani

Vụ án vì tình gây chấn động giới thời trang

Ông Maurizio Gucci có hai người con gái với vợ Patrizia Reggiani. Tuy nhiên, hai người ly dị vì ông yêu một phụ nữ khác. Mang lòng thù hận, bà Patrizia Reggiani lên kế hoạch giết chồng cũ. Và bà đã nhận tội trước tòa án.

Bà Patrizia Reggiani bị tuyên án 29 năm tù. Trong giới thời trang, bà được mệnh danh là Black Widow (goá phụ đen). Giới truyền thông miêu tả bà là một người phụ nữ nóng nảy, bốc đồng và máu lạnh.

Tuy nhiên, hai người con gái của bà luôn tìm cách giảm nhẹ tội cho mẹ. Họ cho biết mẹ mình bị mọc khối u ở não, và đổ tội cho sự bất thường trong tính cách của bà lên khối u này. Sau đó, bà đã phẫu thuật để loại bỏ khối u. Xuyên suốt thời gian ở tù, bà Patrizia Reggiani được cho là có tâm tình ổn định, ôn hòa. Cuối cùng, vào năm 2016, Patrizia Reggiani được thả sau 18 năm tù.

Ông Maurizio Gucci, ảnh chụp năm 1981. Ảnh: Getty Images

Bộ phim sẽ được biên kịch Roberto Bentivegna viết kịch bản, dựa trên quyển sách của tác giả Sara Gay Forden – The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed (tạm dịch: Nhà mốt Gucci: Câu chuyện của vụ thảm sát, sự điên cuồng, vẻ hào nhoáng và lòng tham vô tận). Hiện tại, chưa có thông tin chính xác về lịch quay phim và ngày ra mắt bộ phim.

>>> Xem thêm: VÌ SAO TOM FORD LÀ “VẾT NHƠ” TRONG LỊCH SỬ THỜI TRANG GUCCI

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua