Dàn sao Việt hội tụ đêm ra mắt phim Tết Rừng xanh kỳ lạ truyện

Vào tối ngày 18/1 vừa qua, bộ phim hài – bí ẩn Rừng xanh kỳ lạ truyện có sự góp mặt của Hoài Linh đã họp báo công chiếu. Tham gia sự kiện là thành phần của đoàn làm phim và các ngôi sao nổi tiếng như Hoài Linh, Kim Lý, Tiến Luật, Trung Dân, BB Trần, Yaya Trương Nhi, Quốc Thiên Idol, Hứa Minh Đạt...

Hoài Linh vốn rất tâm huyết với dự án lần này. Mặc dù bận rộn nhưng nam danh hài vẫn có mặt đầy đủ trong các sự kiện ra mắt phim để ủng hộ cho “đứa con tinh thần” này. Anh cho biết nhân vật người rừng là vai diễn đặc biệt nhất trong sự nghiệp của anh đến thời điểm hiện tại. Trong Rừng xanh kỳ lạ truyện, anh không có một câu thoại này, nhưng phải diễn nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. Từ hài hước, hành động cho đến các phân đoạn nội tâm, quá trình nhập vai ấy để lại rất nhiều trải nghiệm khó quên cho Hoài Linh.

Rừng xanh kỳ lạ truyện là dự án điện ảnh thứ 2 của Khương Ngọc trong vai trò đạo diễn. Anh đã dồn rất nhiều tâm sức cho tác phẩm lần này. Không chỉ chỉ đạo, anh còn tham gia diễn xuất và sáng tác nhạc phim. Khương Ngọc mong muốn mang đến một bộ phim Việt bắt kịp kỹ xảo Hollywood.

rung-xanh-ky-la-truyen4

Đến dự sự kiện còn có Kim Lý, diễn viên và nhà sản xuất tài ba của điện ảnh Việt. Trước sản phẩm sắp ra mắt của Khương Ngọc, Kim Lý cho biết anh rất mong đợi và kỳ vọng, bởi lẽ anh hiểu sự tận tâm và chu đáo của Khương Ngọc với nghề.

Rừng xanh kỳ lạ truyện là tác phẩm hài – kỳ ảo xoay quanh một người rừng chưa từng tiếp xúc với con người và một cô gái xinh đẹp vào ban ngày nhưng trở nên già nua khi đêm xuống, cùng với bọn thuộc hạ của mình sống trong trong tòa lâu đài ma mị giữa nơi hoang dã. Cuộc gặp gỡ định mệnh của họ đã lật mở hàng loạt những bí mật đang được ẩn giấu trong rừng xanh. Tác phẩm có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi bao gồm Hoài Linh, Thu Trang, Tiến Luật, Trung Dân, BB Trần, Yaya Trương Nhi, Thanh Tân, Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt, Yu Dương…

Rừng xanh kỳ lạ truyện sẽ ra rạp vào ngày 20-1 trên toàn quốc.

rung-xanh-ky-la-truyen

Đạo diễn của Rừng xanh kỳ lạ truyện Khương Ngọc

rung-xanh-ky-la-truyen1

Yaya Trương Nhi

rung-xanh-ky-la-truyen10

BB Trần

rung-xanh-ky-la-truyen3

Kim Lý

rung-xanh-ky-la-truyen2

Yu Dương

rung-xanh-ky-la-truyen0

Ca sỹ Quốc Thiên – ca sỹ Nguyên Lộc

rung-xanh-ky-la-truyen5

Nam diễn viên hài Tiến Luật

rung-xanh-ky-la-truyen9

Quốc Thiên

rung-xanh-ky-la-truyen8

Nghệ sỹ Trung Dân

rung-xanh-ky-la-truyen7

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua