Các loại bánh và đồ ngọt được làm từ ca cao thượng hạng từ Việt Nam
Maison Marou – được sáng lập bởi 2 thành viên là ông Vincent Mourou và Samuel Maruta. Chocolate Marou được xây dựng và phát triển từ nguồn ca cao chọn lọc kỹ lưỡng tại Việt Nam như Vũng Tàu, Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng… Với chất lượng đỉnh cao, chocolate Marou hướng đến nhóm “thượng đế” sang trọng và các nhà cung cấp lớn như nhà hàng, khách sạn 5 sao.
Kể từ khi tự tay chế biến thỏi Chocolate Marou đầu tiên trong căn bếp của mình vào đầu năm 2011, ông Mourou và đối tác, ông Samuel Maruta đã đem về không ít giải thưởng quốc tế, cũng như khiến cả thế giới thán phục trước ngành cacao Việt Nam. Tạp chí New York Times đã mệnh danh họ là bộ đôi sản xuất thanh chocolate tinh tế nhất thế giới, Chocolate Marou chìm ngập trong thư và email của người yêu thích hương vị chocolate cũng như những yêu cầu được tham quan nhà máy.
Mới đây, Marou vừa chính thức khai trương xưởng sản xuất cacao đầu tiên tại trung tâm Sài Gòn (167 – 169 Calmette, Q.1). Với tên gọi Maison Marou, tiệm bánh và café độc đáo này ra đời mang theo mùi hương nồng nàn của hạt cacao rang làm say lòng thực khách yếu mến ẩm thực.
Tại Maison Marou, bạn sẽ có được trải nghiệm 360 độ”, ông Vincent Mourou, người đồng sáng lập thương hiệu Marou chia sẻ. “Chúng tôi sẽ đưa bạn đến với chuỗi hành trình biến những hạt cacao thành thỏi chocolate thượng hạng và hơn thế nữa.
Người nghiện chocolate có thể thấy những hạt cacao khiêm tốn biến thành những thỏi chocolate đen hay cùng tham gia vào chuyến đi về miền quê tham quan một số vườn cacao nhỏ của các công ty chuyên thu hoạch cacao thượng hạng. Trở lại sự tinh tế của Maison Marou, những hạt ca cao được tuyển chọn để rang và sàng lọc lấy lớp bột siêu mịn vẫn còn thoang thoảng mùi thơm của lớp đất đồng bằng quyện trong đất vườn tạo nên thứ mà ta có thể gọi là giấc mơ của người sành ăn.
Harper’s Bazaar Việt Nam