“BECOMING”: PHIM TÀI LIỆU MICHELLE OBAMA LÊN SÓNG NETFLIX

Bộ phim ý nghĩa về người phụ nữ truyền cảm hứng Michelle Obama - Becoming - sẽ lên sóng Netflix vào đầu tháng 5 này

Becoming là quyển tự truyện nói về cuộc sống của Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama. Quyển sách gây sốt trong một thời gian dài, liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng sách. Nay, Netflix vừa tung đoạn trailer của phim tài liệu Becoming, khắc hoạ cuộc sống đời thường của bà trong quá trình ra mắt cuốn sách năm 2018.

Dự án phim đậm tính nhân văn

Bộ phim kể về hành trình đi qua 34 thành phố để quảng bá cho cuốn sách Becoming của bà Michelle Obama. Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ đã gặp những con người vô cùng thú vị, cùng chia sẻ những ý niệm lạc quan về cuộc sống.

“Chúng tôi cùng nói về quá khứ, và rồi tương lai. Khi nói đến “trở thành” một thứ gì đó, chúng tôi đã nhắc đến sự lạc quan và những hy vọng. Sự kết nối cho chúng ta sức mạnh để vượt qua cơn đại dịch này.”

Dẫu biết không phải dễ dàng để giữ tinh thần lạc quan, đặc biệt là trong những giai đoạn khó khăn như lúc này, Michelle Obama vẫn hy vọng có thể khơi dậy phần nào sự tử tế, yêu đời ở những con người này.

Một bộ phim ý nghĩa, giúp ta hiểu hơn phần nào khía cạnh đời thường của người phụ nữ bên cạnh người đàn ông vĩ đại Barrack Obama. Bản thân bà là một hình tượng đẹp của nhân cách, lối sống vị nhân sinh.

Bộ phim sẽ lên sóng Netflix từ ngày 6 tháng 5 tới.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua