D1MENSION: dự án sở hữu thương hiệu đầy mới lạ ở Việt Nam

D1MENSION là dự án branded residence – căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế lần đầu tiên được CapitaLand Việt Nam ra mắt và chào bán tại Quận 1, Tp.HCM

CapitaLand Việt Nam chính thức giới thiệu D1MENSION, do chủ đầu tư CapitaLand phát triển và công ty quản lý bất động sản nổi tiếng thế giới The Ascott Limited làm quản lý.

Trải nghiệm sống đẳng cấp

Được ra mắt chỉ với 102 căn hộ từ 2 – 3 – 4 phòng ngủ và Penthouse, D1MENSION là đặc quyền dành riêng cho chỉ một số ít chủ nhân. Sở hữu một loạt các “Tiện ích trên không” như hồ bơi vô cực; phòng tập thể dục; sảnh tiệc… Nơi bạn có thể trải dài tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tráng lệ. D1MENSION sẽ mang tới những trải nghiệm sống độc nhất không đâu sánh bằng.

Phòng làm việc trong căn hộ 4 phòng ngủ của D1MENSION

Phòng làm việc trong căn hộ 4 phòng ngủ của D1MENSION

D1MENSION là cơ hội đầy tiềm năng cho những ai có dự định đa dạng hóa danh mục đầu tư khi mua và cho thuê lại căn hộ. Với vị trí đắc địa ngay tại tâm điểm Quận 1. Kết nối dễ dàng với các quận quan trọng của thành phố, kể cả Quận 2 và Quận 7. Đây là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam có dịch vụ quản lý căn hộ. Và dịch vụ sảnh tiếp tân do The Ascott Limited quản lý. Đây là công ty con của Tập đoàn CapitaLand và là công ty sở hữu và vận hành căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

Phòng khách với nội thất cao cấp

Phòng khách với nội thất cao cấp

Với những lợi thế này, người mua nhà có thể đầu tư vào một dự án có giá trị bền vững trong trung và dài hạn. Với kinh nghiệm quản lý của The Ascott Limited gồm các thương hiệu con là Ascott, Citadines và Somerset trải rộng toàn thế giới, D1MENSION là nơi cư dân được tận hưởng sự độc đáo trong từng chi tiết và có được những dịch vụ hoàn hảo mỗi ngày.

Quản lý D1MENSION tại Việt Nam

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế (Branded Residences) khá phổ biến ở những nước phát triển nhưng còn mới mẻ ở Việt Nam. Dự án được sở hữu thương hiệu quốc tế với cách quản lý chất lượng và bảo trì chuyên nghiệp. Đồng nghĩa với việc dự án đó có giá trị rất bền vững. Và sẽ càng tăng giá trị tiềm năng trong tương lai hơn những căn hộ bình thường. Chúng tôi may mắn có đối tác thuộc lĩnh vực căn hộ dịch vụ là The Ascott Limited. Đây là công ty con của Tập đoàn CapitaLand. Vì thế The Ascott Limited là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm quản lý. Chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ quản lý tốt nhất cho D1MENSION.”

Ông

Ông Chen Lian Pang – Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam

Hội tụ những gì tốt đẹp nhất cho một dự án hạng sang trên thị trường bất động sản. D1MENSION có vị trí đắc địa, dự án độc đáo, riêng biệt và là một món quà của cuộc sống. Nơi đây cư dân sẽ thư giãn ở hồ bơi vô cực trên không; hay ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ hồ bơi trên cao. Ở D1MENSION, mọi người sẽ tận hưởng những tiện nghi sang trọng hoàn hảo nằm giữa khung cảnh tuyệt vời.

Thông tin thêm

Tháng 5 và 6/2017 vừa qua, D1MESION được nhận giải thưởng uy tín từ Property Guru Vietnam Property Awards 2017. Dự án đạt danh hiệu “The Best Luxury Condo Development in Ho Chi Minh City” (Dự án Hạng sang Xuất sắc tại Tp.HCM). Asia Pacific Property Awards 2017-2018 cũng trao danh hiệu Five Stars Awards cho hạng mục “Property Single Unit in Vietnam” (Dự án có Căn hộ Xuất sắc tại Việt Nam).

Tìm hiểu thêm về dự án tại: www.D1MENSION.com.vn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua