Li Lam ra mắt dòng Lam Blanc giải phóng tự do cho phụ nữ

Lam Blanc lấy cảm hứng từ những đóa sen trắng, mang đến cảm giác thanh lịch, giải phóng người phụ nữ khỏi sự gò bó và cuộc sống xô bồ thường ngày

Previous Next

Nhà thiết kế Li Lam ra mắt dòng Lam Blanc với những mẫu thiết kế đầy ấn tượng. Buổi ra mắt Lam Blanc đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách mời; trong đó có cả những người ngoại quốc và những gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt. Như “người đẹp không tuổi” Giáng My, diva Hồng Nhung, doanh nhân Chu Thị Hồng Anh, Kim Oanh, ca sỹ Phạm Quỳnh Anh…

li-lam-ra-mat-dong-lam-blanc-01

Hoa hậu đền Hùng Giáng My (trái); doanh nhân Chu Thị Hồng Anh (thứ 4 từ trái sang) cùng NTK Li Lam và các khách mời

li-lam-ra-mat-dong-lam-blanc-02

li-lam-ra-mat-dong-lam-blanc-03

Nữ doanh nhân Kim Oanh và ca sỹ Phạm Quỳnh Anh

Không chạy theo trào lưu, những thiết kế của Li Lam luôn thể hiện rõ cái tôi, góc nhìn thực tế của chị. Ở Li Lam, không đơn giản chỉ là áo quần mà còn là phong cách sống duy mỹ; thông qua những sự kết hợp đầy tinh tế giữa váy áo, giầy dép, phụ kiện… Việc chọn phòng tranh Galerie Quỳnh để ra mắt những thiết kế mới nhất cũng thể hiện sự tinh tế của Li Lam; trong việc mang đến những xúc cảm nghệ thuật cho người thưởng lãm.

li-lam-ra-mat-dong-lam-blanc-06

Lam Blanc chọn màu trắng làm chủ đạo, những thiết kế mang đến cảm giác tự do. Phụ nữ như được cởi bỏ, giải phóng khỏi những gò bó trong Lam Blac. Kể cả đường cắt may cũng không đánh mất đi sự phóng khoáng xuyên suốt ý tưởng chủ đạo của Lam.

Người phụ nữ của tự do

NTK Li Lam chia sẻ: “Li Lam ra mắt dòng Lam Blanc vì muốn bất cứ ai mặc trang phục Lam như thoát khỏi ra những xô bồ của cuộc sống. Người mặc sẽ cảm nhận được những điều chân thật nhất, những gì bạn muốn mặc, những gì bạn muốn sống. Bạn có thể cảm nhận được sự tinh giản và thật như chất lượng cuộc sống thông qua đồ Lam”.

li-lam-ra-mat-dong-lam-blanc-07

Không đơn thuần lấy cảm hứng từ sự thuần khiết của hoa sen trắng; Lam Blanc còn là cả một câu chuyện, một triết lý của Lam. “Lam hiểu rằng phụ nữ Á Đông luôn gò bó mình vào một khuôn khổ có sẵn. Họ không dám tự tin thể hiện bản thân. Nhưng khi khoác lên mình bộ trang phục Lam trắng; tôi tin họ có thể giải phóng tâm hồn mình tới sự tự do, thuần khiết nhất. Họ cảm nhận được làn da, cảm nhận được chất lượng của cuộc sống. Từ đó yêu bản thân và muốn mình đẹp hơn mỗi ngày”, NTK chia sẻ.

Xem thêm: Màu Lam – Cuốn tự truyện nhuốm màu nghệ thuật của Li Lam

Không chỉ đơn thuần là quần áo, Lam Blanc còn giúp cân bằng cảm xúc  

Những thiết kế của Lam Blanc mang lại sự cân bằng cảm xúc. Như đưa người mặc vào một vũ trụ an yên; tựa như một đóa sen trắng thuần khiết trôi giữa dòng sông. Khoác lên mình bộ váy trắng của Lam, phụ nữ có thể trở nên thanh lịch trong những dịp đặc biệt; như ngày cưới, ngày kỷ niệm. Hoặc đơn thuần chỉ là một kỳ nghỉ riêng tư cho bản thân; một chuyến du hành đến nơi bạn cảm thấy tự do; có thể thỏa sức hòa mình với thiên nhiên.

li-lam-ra-mat-dong-lam-blanc-08

Người phụ nữ trong trang phục Lam sẽ trở nên thanh lịch, quyến rũ hơn theo cách riêng của họ. Đó cũng chính là phương pháp thanh lọc cơ thể khỏi những sự xô bồ trong cuộc sống mà Li Lam muốn gởi đến phái đẹp. Những thiết kế của chị luôn lấy sự tối giản, chân thật và vẻ đẹp vượt thời gian làm nền tảng; với ý niệm tạo nên sự tỏa sáng cho mỗi phụ nữ; tạo ra một kỷ nguyên thanh lịch mới cho người phụ nữ Á Đông.

Xem thêm: Li Lam với liệu pháp cân bằng cuộc sống từ yoga

Ảnh: Chu Dũng

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm