Levi’s RED 2021: Thời trang denim cho kỷ nguyên mới

Hãy sẵn sàng khởi động để tiến bước vào kỷ nguyên mới cùng bộ sưu tập Levi’s® RED

Levi’s Red 2021

Là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực jean, Levi’s luôn đi đầu trong việc cải tiến trang phục nhằm giúp người mặc thể hiện cái tôi một cách đích thực. Vào dịp Tết Nguyên đán này, Levi’s tự hào một lần nữa giới thiệu bộ sưu tập Levi’s RED 2021.

Đây là dòng sản phẩm thời trang cao cấp mang phong cách đương đại. Bộ sưu tập với thiết kế táo bạo và chất liệu vải thân thiện với môi trường. Trải qua quy trình sản xuất cầu kỳ và kỹ năng chế tác tinh tế, Levi’s RED khơi dậy sự tự tin, tinh thần bền bỉ, bản lĩnh dẫn đầu. Levi’s RED giúp ta khai phá những điều mới mẻ trong năm Tân Sửu.

Minh chứng cho năng lực sáng tạo vô hạn của Levi’s

Levi’s Red 2021

Ra mắt lần đầu vào năm 1999, được phát triển dựa trên thiết kế quần jean 5 túi kiểu mẫu. Bộ sưu tập là minh chứng cho năng lực sáng tạo vô hạn của Levi’s đối với trang phục denim. Là thành quả của các nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Bộ sưu tập được giới mộ điệu săn đón nhờ tính thẩm mỹ cao cùng những đổi mới trên kết cấu jean cổ điển.

Do quy trình sản xuất cực kỳ phức tạp và số lượng thành phẩm ít. Levi’s RED đúng nghĩa là bộ sưu tập độc và hiếm. Tại thời điểm ra mắt, Levi’s RED chỉ được bán ở một số cửa hàng nhất định trên thế giới. Bộ sưu tập này đã truyền cảm hứng cho Levi’s Type 1 jean và Levi’s® Engineered jean sau đó.

Đột phá nhưng vẫn đậm chất Levi’s

Levi’s Red 2021

Bộ sưu tập Levi’s RED 2021 kế thừa phong cách thiết kế của BST Levi’s Workwear 2003 với chất liệu vải thân thiện với môi trường. Kết hợp cùng các thiết kế “loose” – phom dáng rộng đang rất thịnh hành hiện nay. Levi’s RED 2021 trình làng một diện mạo mang tính đương đại nhưng vẫn đậm chất Levi’s.

Sử dụng đường may và đường đóng bọ táo bạo đầy ngẫu hứng, Levi’s RED phá vỡ các quy tắc kiểu mẫu trong thiết kế jean. Thể hiện phong cách thời trang đường phố ấn tượng.

Các thiết kế quần jean nam và nữ đều chịu ảnh hưởng của thập niên 90. Đi kèm với nó là kiểu ống rộng hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Nhiều đột phá là vậy, nhưng Levi’s RED 2021 vẫn giữ lại các giá trị cổ điển của Levi’s. Ví dụ như kết cấu quần jean 5 túi và nhãn da hai con ngựa.

Áo và áo khoác trong bộ sưu tập Levi’s RED 2021 cũng sử dụng đường khâu bất đối xứng. Nó thể hiện sự năng động và mạnh mẽ. Ngoài ra, những mẫu áo nhiều túi cũng mang lại sự độc đáo trong thiết kế và tính tiện dụng cao cho người mặc.

Levi’s Red 2021: Thời trang bền vững

Luôn đi đầu trong việc phát triển thời trang bền vững, Levi’s đã và đang nỗ lực giới thiệu những sản phẩm cải tiến cả về kiểu dáng và hiệu năng cho người dùng. Đồng thời vẫn đảm bảo trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Bộ sưu tập Levi’s RED tiếp nối định hướng đó khi được phát triển hoàn toàn từ các loại vải có tính bền vững và thân thiện với môi trường.

Khoác lên mình trang phục của Levi’s, bạn không chỉ có vẻ ngoài phong cách mà còn góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

Levi’s Red 2021  

Cập nhật thông tin của Levi’s® Việt Nam tại

Website: levi.com.vn/lny

Facebook: Levis.Vietnam

Instagram: levis_vietnam

>>Xem thêm: SƠN TÙNG M-TP KHỎE KHOẮN TRONG THIẾT KẾ ATHLEISURE CỦA LEVI’S X PEANUTS

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm