Leonardo DiCaprio vui mừng cảm ơn người hâm mộ ngay sau Oscar 2016

Sau chiến thắng đầy mong đời tại lễ trao giải Oscar 2016, nam tài tử Leonardo DiCaprio ngay lập tức chia sẻ những lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ khắp thế giới.

Ngày 28/2 (theo giờ địa phương), lễ trao giải Oscar lần thứ 88 chính thức diễn ra tại nhà hát Dolby (Mỹ) trong niềm háo hức của người yêu điện ảnh trên khắp thế giới. Trong số những cái tên nổi bật được vinh danh năm nay có thể nói đến nam tài tử Leonardo DiCaprio, người đã từng nhiều lần được đề cử, nhưng luôn lỡ duyên với giải thưởng danh giá này.

leo-1456724364390

Ngay sau chiến thắng anh nhanh chóng gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm hộ trên khắp thế giới: “Cảm ơn Viện Hàn Lâm vì đã trao cho tôi giải thưởng danh giá này. Bộ phim “TheRevenant” là sản phẩm từ sự hy sinh không mệt mỏi của tất cả ekip gồm diễn viên và đội ngũ sản xuất tuyệt vời. Họ đã góp phần to lớn cho dự án, đó là lý do duy nhất đưa tôi đến với giải thưởng cao quý. Chiến thắng này cũng là một cơ hội quan trọng để mọi người chú ý nhiều hơn đến tình trạng biến đổi khí hậu, và trở thành sức mạnh thúc đẩy hành động để thay đổi thực trạng này”.

hbz-kate-leo-1

Để hoàn thành những cảnh quay gã thợ săn Hugh Glass trong “The Revenant” nam diễn viên đã phải trải qua quá trình quay phim vô cùng khó khăn, từ việc ăn cả gan bò sống, cho đến những giấc ngủ trong xác động vật. Sau 22 năm chờ đợi, cuối cùng, Giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cũng về tay anh. Đây là phần thưởng xứng đáng cho quá trình hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ và nghiêm túc với đam mê của mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm