Nam thần xứ Hàn Lee Min Ho làm đại sứ thương hiệu cho dòng đồng hồ & trang sức Louis Vuitton

Trong chiến dịch quảng bá đồng hồ Louis Vuitton Tambour Street Diver, Lee Min Ho gây chú ý không chỉ nhờ hình ảnh cool ngầu mà còn vì vai trò mới

Lee Min Ho vừa có vai trò mới tại nhà mốt Louis Vuitton. Ảnh: channel-korea.com.

Lee Min Ho là ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh, truyền hình Hàn Quốc. Nổi lên nhờ làn sóng hallyu vào những năm 2000, giờ đây anh thuộc top 10 diễn viên có thu nhập cao nhất Nam Hàn. Sự nghiệp của Lee Min Ho vừa tiến thêm một bước khi anh nhận vai trò mới tại Louis Vuitton.

Lee Min Ho làm đại sứ cho Louis Vuitton Watch & Jewelry

Showbiz xứ Hàn vừa xôn xao khi bức ảnh nam thần Lee Min Ho cùng đồng hồ Tambour Street Diver được đăng tải. Kèm theo đó là thông báo: “Diễn viên Lee Min Ho chính thức được chọn làm đại sứ thương hiệu cho dòng đồng hồ và trang sức Louis Vuitton. Hãy đón chờ những điều bất ngờ trong sự hợp tác giữa các hoạt động sắp tới của Louis Vuitton và vẻ ngoài tuyệt vời của nam diễn viên Lee Min Ho.”

đồng hồ Louis Vuitton

Bức ảnh công bố Lee Min Ho làm đại sứ cho dòng đồng hồ & trang sức Louis Vuitton. Ảnh: Louis Vuitton.

Lấy cảm hứng từ những “khu rừng” đô thị tại Seoul, bức ảnh cho thấy tạo hình cool ngầu của Lee Min Ho. Bức ảnh gây chú ý bởi trước đây, nam diễn viên thường mang phong cách lãng tử, ngọt ngào trầm ổn. Phong cách mới của nam diễn viên khiến các fan vô cùng thích thú. Nhiều người nhận xét: “Quả là Lee Min Ho. Phong cách nào cũng tuyệt đỉnh”.

Chiếc đồng hồ Tambour Street Diver có gì lạ?

Chiếc đồng hồ Tambour Street Diver của Louis Vuitton là mẫu phụ kiện dành cho thợ lặn truyền thống. Đồng hồ mang hình dáng chiếc trống, vốn là biểu tượng kinh điển gắn liền với Louis Vuitton. Thiết kế kháng nước độc đáo, gồm ba bản phối: xanh neon, xanh dương và vàng đồng.

đồng hồ Louis Vuitton

Đồng hồ Tambour Street Diver, bản tự động 44mm, màu Neon Black

đồng hồ Louis Vuitton

Tambour Street Diver, bản tự động 44mm, màu Skyline Blue.

Đồng hồ ngày càng trở thành mối quan tâm của các thương hiệu thời trang cao cấp. Đặc biệt, bên cạnh tính thẩm mỹ cao, các thiết kế thường chú trọng vào các chi tiết kỹ thuật. Đây là điểm nhấn được các nhà sưu tập đồng hồ ưa chuộng ngày nay.

Được biết, Louis Vuitton đang thực hiện chiến dịch quảng bá cho đồng hồ Tambour Street Diver. Chủ nhân bộ ảnh quảng bá là nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Mario Sorrenti. Ngoài đại sứ thương hiệu là Lee Min Ho, Sophie Turner và Tahar Rahim cũng sẽ tham gia làm mẫu. Tahar Rahim là nam diễn viên người Pháp gốc Algeria, rất nổi tiếng với các vai hành động, điệp viên tại Pháp.

THÔNG TIN CHO BẠN 

Bạn có thể tham khảo các thiết kế của Louis Vuitton tại cửa hàng và trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

>>> Xem thêm: TAMBOUR STREET DIVER, CHIẾC ĐỒNG HỒ LẶN PHÙ HỢP VỚI MỌI PHONG CÁCH CỦA LOUIS VUITTON

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm