Lee Chung Chung lạc về miền biển xanh lộng gió trong chuyến viễn du của mình

Tại đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017, NTK Lee Chung Chung đến từ thương hiệu LIE đã đem cả khung cảnh biển lên sàn diễn

BST Xuân Hè 2017 của Lee Chung Chung là câu chuyện về những chuyến du hành qua các thành phố và cảm hứng từ những bãi biển xanh đầy nắng, mô tả nỗi khao khát về một chuyến đi ngọt ngào, thoát khỏi nhịp sống tấp nập hằng ngày bằng những du thuyền. Trên boong tàu, chúng ta có thể tận hưởng trọn vẹn cái nắng vàng óng ả lẫn những bữa tiệc đêm đầy màu sắc, và những cuộc khám phá miền đất thành thị xa lạ.

bst-of-lee-chung-chung-3 bst-of-lee-chung-chung-4 bst-of-lee-chung-chung-5

Với sự thăng hoa trong trí tưởng tượng của Lee Chung Chung, một chuyến viễn du được bắt đầu tập trung vào tính ứng dụng của sản phẩm. Những bộ suit hiện đại được cắt may sắc sảo và những chi tiết nữ tính, cũng như những chiếc váy thể thao, áo blouse trắng và những cái chạm gợi cảm giống như những giấc mơ – nơi hoà quyện giữa tinh thần thành thị và sự bay bổng trong những hành trình.

bst-of-lee-chung-chung-1 bst-of-lee-chung-chung-8 bst-of-lee-chung-chung-2 bst-of-lee-chung-chung-12

Màu sắc chủ đạo pastel như màu xanh da trời, màu hồng đào ở nhiều mức độ khác nhau và những sắc độ khác nhau tạo nên cái nhìn hài hoà và một silhouette mới mẻ.

bst-of-lee-chung-chung-23 bst-of-lee-chung-chung-24 bst-of-lee-chung-chung-13 bst-of-lee-chung-chung-10 bst-of-lee-chung-chung-9 bst-of-lee-chung-chung-28 bst-of-lee-chung-chung-30 bst-of-lee-chung-chung-14

Chất liệu vải sử dụng món quà tặng từ thiên nhiên như lụa, cotton, len được làm nổi bật với chất liệu riêng biệt và cách phối đồ độc đáo, đem lại dấn ấn khác biệt trong những sản phẩm của Lee Chung Chung. Bằng nhiều cách xử lý chất liệu vải tự nhiên trên nhiều phom dáng trang phục với những thiết kế dây thừng điện tử và họa tiết in thêu đem đến chất riêng cho BST LIE.

bst-of-lee-chung-chung-18 bst-of-lee-chung-chung-17 bst-of-lee-chung-chung-15 bst-of-lee-chung-chung-20 bst-of-lee-chung-chung-19 bst-of-lee-chung-chung-27 bst-of-lee-chung-chung-26 bst-of-lee-chung-chung-25 bst-of-lee-chung-chung-32 bst-of-lee-chung-chung-29

Cộng với âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng trang phục mang lại đã làm cho khán giả cũng như giới điệu mộ đang “tận hưởng” kỳ nghỉ hè đúng nghĩa. Hai nhà thiết kế tài ba đến từ xứ sở kim chi đã gây ấn tượng khá tốt trong lòng các tín đồ thời trang Việt Nam. Sau sự thành công của NTK Na Hong Sam với sự tinh nghịch nổi loạn thì đối với NTK Lee Chung Chung đã tạo nên sự thành công của mình bằng sự nhẹ nhàng và tính ứng dụng của BST.

bst-of-lee-chung-chung-7

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm