Lê Xuân Tiền, Lê Thanh Thảo ấn tượng trong bộ ảnh đón Lễ tình nhân

Nếu như Lê Thanh Thảo ấn tượng với các thiết kế lấy sắc đen làm chủ đạo thì Lê Xuân tiền lại cuốn hút người xem bởi thân hình cơ bắp vạm vỡ.

Trước thềm Lễ tình nhân, trò cưng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sớm kể chuyện tình yêu đôi lứa qua ngôn ngữ sinh động của thời trang. Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp của trang phục, cặp đôi Lê Xuân Tiền Lê Thanh Thảo còn mang đến dư vị mới mẻ với ngôn ngữ cơ thể. Tất cả hòa quyện với nhau mang đến những khung ảnh cảm xúc, có chiều sâu.

Câu chuyện tình yêu được mở đầu với sự nhẹ nhàng, mỏng manh của chất liệu lưới với cấu trúc phân tầng độc đáo. Lê Xuân Tiền với hình thể rắn rỏi, cơ bụng 6 múi mạnh mẽ, nam tính đẹp đến từng đường nét cuốn hút người xem.

dsj_6203

Bộ cánh thứ hai của Lê Thanh Thảo nhấn mạnh vào cấu trúc dựng phom 3D hiện đại với chi tiết nơ to bản. Cách xử lí nhẹ nhàng nhưng ấn tượng của Đỗ Mạnh Cường mang lại vẻ ngoài mới mẻ cho phom váy bodycon cổ điển.

Trang phục với sắc đen huyền diện trông mong manh nhưng vẫn ấn tượng với nhiều lớp voan lưới đan chồng lên nhau tạo nên thiết kế mang phong cách ngọt ngào, cổ điển. Cặp đôi người mẫu trẻ như hòa quyện vào nhau với những chuyển động hình thể uyển chuyển, khéo léo.

dsj_6015

Lê Xuân Tiền nhờ quá trình tập luyện liên tục, dinh dưỡng điều điệu đã sở hữu thân hình cân đối, chuẩn mực của một người mẫu nam. Vòng eo của chàng thơ Đỗ Mạnh Cường được “thắt lại” từ 80 cm xuống còn 78 cm, một con số khá ấn tượng. Vẻ ngoài ăn ảnh, góc cạnh của chàng mẫu trẻ không chỉ phù hợp với lĩnh vực thời trang mà còn đang được kì vọng sẽ xuất hiện trên màn ảnh.

Chất liệu ren tiếp tục được khai thác mới lạ với phom váy cổ điển nhưng vẫn hiện đại với những khoảng hở tinh tế. Tình yêu trong tâm tưởng của Đỗ Mạnh Cường luôn hòa quyện giữa hai mảng màu đối lập: nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng vẫn sâu sắc và mãnh liệt.

dsj_6436

Ở bộ sưu tập The Little Black Dress – Huyền thoại những chiếc đầm đen, nhà thiết kế tập trung khai thác sự đa dạng của chất liệu, cách phối hợp chúng với nhau sao cho thật tinh tế, có điểm nhấn chừng mực.

Họa tiết ren, lông vũ được sử dụng làm điểm nhấn cho rang phục với cách đính kết đối xứng theo cấu trúc chiều ngang hoặc dọc.

Cặp đôi đẹp như tranh vẻ đến từng đường nét bởi sự hòa quyện giữa cảm xúc kết hợp thăng hoa của thời trang, nghệ thuật. Phom váy xòe đơn giản vẫn cuốn hút với loạt họa tiết phủ đầy mặt chất liệu hay những đường gấp nhẹ nhàng.

Ảnh: Milor Trần

Trang điểm: Quân Nguyễn

Làm tóc: Pu Lê

Trang phục: The Little Black Dress by Đỗ Mạnh Cường

Xem thêm