Lệ Quyên sẽ diễn tại show thời trang mở màn 2022 của VUNGOC&SON

Vừa trở về từ show diễn tại Đà Lạt dịp Tết dương lịch 2022, Lệ Quyên lại chuẩn bị cho show thời trang hoành tráng mang tên Bình Minh của thương hiệu VUNGOC&SON

Lệ Quyên sẽ diễn tại show thời trang mở màn 2022 của VUNGOC&SON

Ca sỹ Lệ Quyên diện một thiết kế của Vungoc&Son trên sân khấu âm nhạc

Vừa trở về từ hai đêm diễn tại thành phố mộng mơ Đà Lạt, Lệ Quyên lại tất bật chuẩn bị cho những tiết mục ca nhạc tại show diễn Bình Minh sẽ tổ chức vào ngày 7/1/2022 tại TP. HCM. Harper’s Bazaar đã có thời gian trò chuyện cùng cô trong những ngày bận rộn này.

Bazaar: Chào Ca sỹ Lệ Quyên! Mỗi ngày đều thấy chị xuất hiện trên trang cá nhân đầy vẻ tươi trẻ, hạnh phúc. Bí quyết của chị là gì?

Ca sỹ Lệ Quyên: Tập thể dục đều đặn, chế độ ăn và sinh hoạt hợp lý, mặc đồ đẹp mà mình thích!

Bazaar: Đâu là phong cách thời trang yêu thích của chị?

Ca sỹ Lệ Quyên: Khi lên sân khấu, tôi hóa thân thành hình tượng kiêu sa, cổ điển. Ở đời thường, tôi lại chuộng những thiết kế đơn giản, năng động và giúp tôn dáng.

Bazaar: Phong cách biểu diễn và hình tượng thường ngày có sự khác biệt lớn như vậy, chị có sợ khán giả sẽ khó lòng nhận diện Lệ Quyên?

Ca sỹ Lệ Quyên: Tôi không tách bạch bởi mỗi hình ảnh mà công chúng nhìn thấy đều chính là Lệ Quyên. Lệ Quyên trên sân khấu là một nữ hoàng bolero quyến rũ, ma mị, chín muồi. Còn Lệ Quyên của ngày thường là một người phụ nữ yêu cái đẹp, muốn sống hết mình, yêu hết mình.

Lệ Quyên sẽ diễn tại show thời trang mở màn 2022 của VUNGOC&SON

Lệ Quyên làm khách mời trong show Hừng Đông của Vungoc&Son

Bazaar: Chị từng nhiều lần chọn thiết kế của VUNGOC&SON khi trình diễn. Phải chăng cả hai rất ăn ý với nhau?

Ca sỹ Lệ Quyên: Anh Tú và Son (NTK Vũ Ngọc Tú – Đinh Trường Tùng) làm việc rất chuyên nghiệp. Trước đây phần lớn tôi chỉ xuất hiện với các thiết kế của các thương hiệu quốc tế. Sau này để ủng hộ các nhà thiết kế trong nước tôi vẫn chọn các thiết kế việt để chưng diện cho các sự kiện, biểu diễn. Những mẫu đầm mà tôi chọn mặc diễn đều được đo ni đóng giày kỹ lưỡng. Nhưng quan trọng nhất là bởi tôi thích tinh thần mà VUNGOC&SON thể hiện trong các thiết kế. Vừa có sự rực rỡ, mới mẻ; vừa có nét cổ điển, thanh lịch. Có lẽ chúng tôi “gặp gỡ” nhau ở sự tươi trẻ đó.

Bazaar: Đâu là chiếc đầm chị ấn tượng hay thích nhất?

Ca sỹ Lệ Quyên: Trong show Người Tình live concept, tôi từng mặc chiếc đầm cổ điển với phần tùng xòe bồng màu vàng rực rỡ. Tôi rất thích sắc vàng rực rỡ, quyến rũ vì sẽ mang đến những cảm xúc để tôi thăng hoa trên sân khấu.

Chiếc đầm từ thương hiệu Vungoc&Son mà Lệ Quyên yêu thích

Bazaar: Thăng hoa cảm xúc trên sân khấu âm nhạc và cảm xúc trên sân khấu thời trang có sự khác nhau hay không?

Ca sỹ Lệ Quyên: Âm nhạc là nguồn cảm xúc kết nối đưa chúng ta gần nhau hơn. Ở bất kể một sân khấu nào Quyên nghĩ cũng sẽ hát bằng chính cảm xúc từ tận trái tim hơi thở để thăng hoa nhất!

Bazaar: Được biết chị sẽ góp mặt trong show Bình Minh của VUNGOC&SON. Liệu chị có bất ngờ nào dành cho khán giả?

Ca sỹ Lệ Quyên: Tôi từng nhiều lần tham dự show diễn của hai anh VUNGOC&SON. Nhưng là với tư cách khách mời. Riêng lần này, hai anh ngỏ ý muốn tôi tham gia chương trình và tôi cũng đã nhận lời biểu diễn ở show Bình Minh. Tôi sẽ hát hai bài và diện thiết kế mới nhất được đo ni đóng giày trong bộ sưu tập mới nhất VUNGOC&SON dành nhiều tâm sức thiết kế sân khấu và sự xuất hiện hoành tráng cho tiết mục của tôi. Nhưng xin phép để khán giả được tận mắt chiêm ngưỡng vào ngày công diễn.

Bazaar: Cám ơn chị về những chia sẻ nhân ngày đầu năm! Chúc chị có một năm mới rực rỡ và tươi mới!

Ảnh: NVCC.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm