Người mẫu Lệ Nam hóa nàng tiên cá trong trang phục Lê Long Dũng

Theo cơn sốt phim "Nàng tiên cá", nhiều người đẹp Việt cũng đầu tư hóa thân thành mỹ nhân ngư trong những bộ ảnh thời trang cực chất

Dưới sức ảnh hưởng của bộ phim Nàng tiên cá đang gây sốt phòng vé trên toàn cầu, mermaidcore đang trở thành xu hướng thịnh hành nhất trong mùa hè năm nay. Không nằm ngoài xu hướng của thế giới, tại Việt Nam, nhiều người đẹp Việt hưởng ứng mermaidcore bằng cách đầu tư những bộ hình thời trang hóa thân thành mỹ nhân ngư cực chất.

Người đẹp Lệ Nam hóa nàng tiên cá của tương lai

Mới đây, người đẹp Nguyễn Lệ Nam phối hợp cùng NTK Lê Long Dũng ra mắt bộ hình lấy cảm hứng từ hình ảnh nàng tiên cá giữa đại dương xanh thẳm. Bộ hình cho thấy sự đầu tư về concept, trang phục cũng như dày công sử dụng đồ họa 3D CGI để tạo hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và khung cảnh đại dương mới lạ.

Giữa khung cảnh đại dương tráng lệ, Lệ Nam hóa thành một nàng tiên cá đậm chất vị lai với mái tóc đỏ, trang phục sequin lấp lánh xuất hiện từ một vật thể lạ tựa như UFO. Các chi tiết 3D quen thuộc dưới lòng biển khơi như vỏ sò, ngọc trai hay các sinh vật biển cũng được dựng 3D và lồng ghép khéo léo tạo nên hiệu ứng lạ mắt cho bộ hình.

Bên cạnh đó, người đẹp Lệ Nam với lợi thế gương mặt đẹp, thân hình quyến rũ và số đo ba vòng chuẩn đã hóa thân thành công thành một nàng tiên cá với sắc vóc mĩ miều.

Nhà thiết kế Lê Long Dũng xử lý chất liệu kỳ công cho từng thiết kế

Nhà thiết kế Lê Long Dũng cho biết, bộ hình đã hoàn thiện trước khi phim Nàng tiên cá khởi chiếu ở Việt Nam. Tuy nhiên cả ê-kíp chờ đúng thời gian phim vừa ra mắt mới công khai bộ ảnh. Các thiết kế của Lệ Nam diện được thực hiện trong vòng 3 tháng bởi ekip Golden Era by Lê Long Dũng.

NTK Lê Long Dũng là người đích thân lựa chọn chất liệu, phom dáng và thực hiện kỹ lưỡng để tạo ra những thiết kế đạt đến độ tỉ mỉ cao. Anh xử lý chất liệu khá cầu kỳ để tạo nên hiệu ứng vảy cá, bắt sáng cho trang phục. NTK 8X sử dụng gam màu xanh dương, đen, bạc lấp lánh phản chiếu sự chuyển màu của các rạn san hô quý hiếm giữa đại dương.

Bên cạnh đó, anh cũng sử dụng thêm ngọc trai, pha lê để tạo điểm nhấn cho thiết kế của mình. Anh kết hợp ngọc trai trắng ở nhiều kích cỡ khác nhau cùng pha lê trong suốt, ánh xà cừ để đặc tả các sắc độ của mặt biển.

Các thiết kế lần này được Lê Long Dũng lấy cảm hứng từ hình tượng nàng tiên cá và thể hiện lại hình ảnh đó qua các thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân, tái hiện vẻ đẹp của đại dương và hình ảnh nàng tiên cá với sự quyến rũ đầy tính nữ.

**Ê-kíp sản xuất**

Trang phục: Golden Era by Lê Long Dũng
Người mẫu: Lệ Nam
Đạo diễn hình ảnh: Thân Nguyễn An Kha
Nhiếp ảnh & 3D CGI: WILLIAMVU STUDIO
Stylist: Bin Nguyễn
Makeup & Hair: Kính Vũ, Ruby

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm