LE MÉRIDIEN RA MẮT 6 HỘP BÁNH TRUNG THU ĐA HƯƠNG VỊ

Bánh Trung Thu Le Méridien là món quà đẹp, ý nghĩa để biếu người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Tuyệt hảo cho một bữa tiệc trà tại gia.

Mùa Trung Thu năm nay, khách sạn Le Méridien Saigon mang đến bộ sưu tập bánh trung thu đầy màu sắc, đa sắc hương vị độc đáo.

Hương vị đa dạng cho mùa trăng thêm sắc màu

Vỏ bánh nướng của Le Méridien ôm tròn cả chiếc bánh. Nhân bánh ngọt thơm gợi nhớ từng phút giây quây quần bên người thân. Mọi thứ dường như trọn vị hơn khi kết hợp với vị chát mà thơm của trà nóng. Trứng muối tròn đỏ giữ phần hồn truyền thống cho bánh. Điều đó khiến ta liên tưởng đến sự nhiệt huyết của mỗi người trong cuộc sống.

Sáu hương vị và màu sắc khác nhau, bánh trung thu của Le Méridien Saigon thay bạn gửi gắm lời chúc đến mọi người.

Sắc nâu vàng của bánh Đậu Xanh và Thập Cẩm truyền thống như lời nhắn về tình thương, ấm áp, sum vầy. Vẻ thanh nhẹ của chiếc bánh Trà Xanh tượng trưng cho lời chúc sức khoẻ. Chút đậm đà của bánh Mè Đen hay Than Trúc Nhật bày tỏ sự quan tâm của bạn đến những người bạn trân quý.

Bánh trung thu trà xanh với vị thanh nhẹ

Thông điệp từ ngay mỗi hộp bánh

Hộp Explore với hoa mẫu đơn in nổi tượng trưng cho phú quý thịnh vượng. Còn Connect cùng hoa sen cách điệu tượng trưng cho tình yêu thương và chia sẻ. Trong khi đó, hộp Unlock trang trí mặt trăng tròn đầy vàng óng tượng trưng cho sự bền vững và vĩnh cửu. Cuối cùng, Discovery mang hương thơm nhẹ nhàng của gỗ. Điều đó tượng trưng cho sự bình yên và thư thái trong tâm hồn,…

Các loại hộp bánh trung thu được thiết kế  tinh tế, độc đáo

Bộ sưu tập sáu loại hộp bánh từ khách sạn Le Méridien Saigon là lời trao gửi yêu thương độc đáo của mùa trung thu năm nay.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm