Law Roach và Julia Fox dẫn chương trình thời trang OMG Fashun

Series truyền hình thực tế về thời trang OMG Fashun, được dẫn dắt bởi Law Roach và Julia Fox, hứa hẹn mang đến những thiết kế đột phá cùng cam kết về thời trang bền vững

Law Roach, Julia Fox

Julia Fox và Law Roach sẽ cùng nhau dẫn chương trình “OMG Fashun”, chương trình thời trang mới của E!. Ảnh: Julia Fox, Getty Images

Hai nhân vật cộm cán trong làng thời trang là Julia Fox và Law Roach sẽ cùng nhau dẫn chương trình OMG Fashun – một series về thời trang mới của kênh truyền hình E!.

Julia Fox, với tư cách là một diễn viên và It Girl được biết đến toàn cầu, luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với tính cách hài hước và phong cách thời trang độc lạ, sáng tạo, không giới hạn. Law Roach là nhà tạo mẫu danh tiếng đứng đằng sau những bộ cánh thời trang thảm đỏ gây sốt của Zendaya.

Giới mộ điệu đặc biệt quan tâm đến sự tham gia của Law Roach. Năm 2023, stylist này từng tuyên bố nghỉ hưu và chỉ phá lệ cộng tác với người bạn thân lâu năm Zendaya. Sau khi rời bỏ việc tạo mẫu cho người nổi tiếng, OMG Fashun như một bước rẽ ngoặt, giúp anh tiếp tục sống cùng thời trang nhưng không còn phải làm công việc cũ.

“Không thể khẳng định điều gì là vĩnh viễn, nhưng ít nhất vào thời điểm hiện tại và trong suy nghĩ của tôi, tôi quyết định sẽ từ bỏ việc tạo mẫu cho các ngôi sao nổi tiếng. Tôi không từ bỏ thời trang, bởi vì tình yêu của tôi dành cho nó quá lớn. Tuy nhiên, tôi sẽ chấm dứt việc tạo mẫu theo cách mà tôi đã phục vụ cho người khác,” Law Roach từng chia sẻ vào năm 2023.

Chương trình OMG Fashun hứa hẹn sẽ là một làn gió mới, với mục tiêu phá vỡ các quy tắc và tái định nghĩa sự chất chơi trong thời trang.

Người xem có thể mong đợi gì từ chương trình OMG Fashun?

Trong từng tập của chương trình, ba nhà thiết kế – được gọi là “người phá cách” – sẽ thể hiện tài năng của mình qua những thiết kế dành riêng cho Julia Fox. Những thiết kế phải tôn vinh hai nhân cách của Julia: người mẹ thiêng liêng (motherly saint) và người phụ nữ quyến rũ đầy tội lỗi (provocative sinner).

Điểm nhấn của OMG Fashun là ưu tiên sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường trong từng thiết kế. Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đang là vấn đề nóng, OMG Fashun như một cách đưa ra những gợi ý thiết thực về phương hướng ăn mặc bền vững với người yêu thời trang.

Các thí sinh sẽ phải chạy đua với thời gian để hoàn thiện thiết kế và tạo hình cho những bộ trang phục độc đáo của mình trước khi trình diễn trước ban giám khảo. Nhà phá cách nào có thiết kế ấn tượng, đột phá và hiện đại nhất sẽ chiến thắng, nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 đô-la Mỹ và có cơ hội được Julia Fox mặc mẫu thiết kế của họ.

Những ai khác sẽ tham gia chương trình ngoài Julia Fox và Law Roach?

Thời trang của Julia Fox luôn tiên phong và phá cách, giúp cô trở thành một icon danh giá trong làng thời trang. Ảnh: Julia Fox

Ban giám khảo khách mời bao gồm cựu ngôi sao của The Real Housewives of Atlanta là Phaedra Parks, diễn viên Tommy Dorfman từ series nổi tiếng của Netflix 13 Reasons Why, nghệ sĩ hài Pretty Vee, người chiến thắng RuPaul’s Drag Race là Violet Chachki, người mẫu Wisdom Kaye và tổng biên tập của tạp chí Nylon, Lauren McCarthy.

Khi nào OMG Fashun ra mắt?

Hai tập đầu của chương trình được phát sóng vào thứ Ba, ngày 7/5 lúc 9 giờ sáng (giờ Việt Nam) trên E!, với các tập mới được phát hành hàng tuần.

THỜI TRANG VÀ GIẢI TRÍ:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm