LÃNH MỸ A – BÁU VẬT NGHÌN NĂM: ĐÊM KỶ NIỆM 25 NĂM LÀM NGHỀ CỦA VÕ VIỆT CHUNG

Chương trình Lãnh Mỹ A - Báu vật nghìn năm được nhà thiết kế Võ Việt Chung dành hết tâm huyết. Đây là dịp để mọi người thưởng lãm những tác phẩm áo dài làm nên tên tuổi của Võ Việt Chung

Nhà thiết kế Võ Việt Chung chụp hình cùng MC Quỳnh Hoa và diễn viên Cát Tường

Sau 25 năm nỗ lực không ngừng, thương hiệu áo dài Võ Việt Chung đã ghi dấu ấn trên thị trường thời trang trong nước và quốc tế. Để đánh dấu chặng đường làm nghề trong suốt một phần tư thế kỷ của mình, nhà thiết kế Võ Việt Chung tổ chức đêm diễn Lãnh Mỹ A – Báu vật nghìn năm. Ngày 18 tháng Mười vừa qua, tại lâu đài Chloe Gallery, quận 7, TP. HCM, chương trình diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng.

NSƯT Thành Lộc và ca sỹ Lều Phương Anh cũng góp mặt tại đêm kỷ niệm 25 làm nghề của Võ Việt Chung

Ba bộ sưu tập áo dài đánh dấu chặng đường làm nghề của Võ Việt Chung

Đầu tiên là bộ sưu tập Lãnh Mỹ A – Báu vật nghìn năm. Đây là sưu tập được Võ Việt Chung thiết kế riêng cho sự kiện. Lãnh Mỹ A được coi là “nữ hoàng của các loại tơ tằm”, làm nên niềm tự hào của xứ lụa Tân Châu. Đây là bộ sưu tập được biểu diễn đầu tiên trong đêm. Các mẫu áo dài được cách tân và đính kết vô cùng tỉ mỉ.

Một mẫu áo dài trong bộ sưu tập Lãnh Mỹ A – Báu vật nghìn năm

Tiếp theo là bộ sưu tập Huê khôi xứ Nam Kỳ do các người mẫu hàng đầu trình diễn. BST này từng được anh mang đi tham gia các tuần lễ thời trang tại New York và Los Angeles.

Bộ sưu tập cuối cùng là những mẫu thời trang ứng dụng từ nhãn hiệu Nưa của Võ Việt Chung. Các mẫu trang phục được thiết kế trên nền chất liệu lụa Chirimen và Lãnh Mỹ A.

Mẫu thiết kế đến từ nhãn hiệu Nưa của Võ Việt Chung

Siêu mẫu Minh Tú là vedette của show diễn

Trong khuôn khổ chương trình, UBND Thành phố cũng đã trao tặng cho nhà thiết kế Võ Việt Chung bằng khen vì những cống hiến của anh cho sự nghiệp gìn giữ trang phục dân tộc.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm