Lan Phương hóa công chúa, nói tiếng Anh trôi chảy ở LHP Quốc tế Hà Nội 2022

Nữ diễn viên của Thương ngày nắng về từng học trường chuyên và Đại học Ngoại Thương. Cô ghi điểm tại Hanoi International Film Festival bởi khả năng ngoại ngữ lưu loát

Diễn viên Lan Phương trong ngày khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (Hanoi International Film Festival, HANIFF)

Diễn viên Lan Phương trong ngày khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (Hanoi International Film Festival, HANIFF) 2022

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (Hanoi International Film Festival, viết tắt là HANIFF) vừa diễn ra từ ngày 8 đến 12/11/2022.

Trong ngày khai mạc, Lan Phương trở thành nàng công chúa sang chảnh với thiết kế tông màu trắng. Kiểu trang điểm nhẹ nhàng và cách búi tóc, kết hợp với phụ kiện trang sức lấp lánh làm tôn lên nước da trắng hồng của nữ diễn viên.

Cô được con gái khen nhìn tựa như công chúa Aurora trong bộ đầm trắng này

Trên trang cá nhân, cô bật mí được con gái khen ngợi xinh đẹp như công chúa Elsa (cười). Thời gian gần đây, Lan Phương ghi dấu ấn với Thương ngày nắng về. Đây là bộ phim truyền hình được yêu thích toàn quốc.

Còn trong ngày bế mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2022, Lan Phương chọn chiếc đầm hồng xếp ly nhiều tầng.

Chiếc đầm hồng công chúa Lan Phương diện.

Phần tay phồng và mái tóc xõa tự nhiên đem đến cảm giác bay bổng cho Lan Phương. Nữ diễn viên gây ấn tượng với phong thái thanh thoát và yểu điệu. Lần này, con gái của Lan Phương tán thưởng mẹ lộng lẫy như công chúa ngủ trong rừng Aurora.

Theo stylist Khúc Mạnh Quân, người kiến tạo phong cách cho Lan Phương lần này, chiếc đầm của thương hiệu MADDY HATES ROSE được gấp rút hoàn thành chỉ trong một ngày. Năm nghệ nhân và nhà thiết kế đã cùng nhau hoàn thành tác phẩm này.

Lan Phương ghi điểm với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2022

Lan Phương là khách mời trao giải cho một hàng mục tại HANIFF 2022.

Lan Phương là khách mời trao giải cho một hàng mục tại HANIFF 2022.

Tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2022, Lan Phương còn là người trao giải. Tự tin bước lên sân khấu, cô gửi lời chào đến khán giả bằng tiếng Việt và cả tiếng Anh trôi chảy.

Sau buổi lễ, Lan Phương cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được mời đến tham dự cũng như đảm nhận vai trò trao giải ở một sự kiện phim ảnh danh giá như Liên hoan phim quốc tế Hà Nội năm nay. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng khẳng định có động lực cống hiến hơn nữa cho nền phim ảnh Việt Nam.

Hiện, nữ diễn viên dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình, kinh doanh. Đồng thời, cô đang ghi hình gameshow Thử thách lớn khôn và đang chuẩn bị cho một dự án phim ảnh của VFC. “Đây là vai diễn rất thú vị và khác biệt hoàn toàn so với những nhân vật trước đây mà tôi thể hiện”, Lan Phương bật mí.  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm