Lan Ngọc gặp áp lực khi đóng phim cùng Lê Khanh, Kaity Nguyễn

Phim Cô Gái Từ Quá Khứ đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của cả ba mỹ nhân màn ảnh, là sự giao thoa của ba thế hệ diễn viên: NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn

 Kaity Nguyễn, Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc (từ trái sang)

Sự quy tụ của 3 ngôi sao điện ảnh trong phim Cô Gái Từ Quá Khứ: Kaity Nguyễn, Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc (từ trái sang)

Cô gái đến từ quá khứ là bộ phim có sự góp mặt của ba nữ diễn viên đến từ ba thế hệ khác nhau. Đó là NSND Lê Khanh, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Sự kết hợp của ba mỹ nhân màn ảnh Việt  không chỉ ở khía cạnh diễn xuất mà còn là sự kết nối trong nghệ thuật, đào tạo cho thế hệ trẻ và kế thừa tinh hoa từ thế hệ đi trước.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong Cô gái từ quá khứ.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn; hai ngôi sao điện ảnh nổi bật nhất hiện nay; vẫn tìm đến NSND Lê Khanh để học diễn xuất. Đây là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ, trau dồi kỹ năng để hoàn thiện hơn.

Ba nữ diễn viên phim Cô gái từ quá khứ và bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito.

Ba nữ diễn viên phim Cô gái từ quá khứ và bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito.

Phim Cô gái từ quá khứ: Lan Ngọc áp lực khi đóng phim cùng Lê Khanh, Kaity Nguyễn

Ninh Dương Lan Ngọc bật mí, việc hợp tác với hai thế hệ tiền bối và hậu bối mở ra nhiều áp lực.

“Đó vừa là cơ hội cũng lại là thách thức. Tôi luôn muốn được cọ xát thực tế với những người giỏi hơn mình để hoàn thiện bản thân mình. Ngọc không ngại học từ người khác, kể cả khi đó là mẹ Lê Khanh hay bé Kaity.

Tôi ngưỡng mộ mẹ Lê Khanh khi luôn giữ được ngọn lửa nghề sau 40 năm. Với Kaity, em có phong cách diễn xuất tự nhiên và rất Gen Z mà tôi phải cố gắng học hỏi”.

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc.

Còn với Kaity Nguyễn, cô từng có cơ hội hợp tác với NSND Lê Khanh trong bộ phim Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả.

“Tôi thần tượng “mẹ” Lê Khanh và chị Lan Ngọc từ trong con đường hoạt động nghệ thuật cho đến cuộc sống bên ngoài. Tôi học hỏi được rất nhiều từ cả hai người họ và trở thành một Kaity Nguyễn tốt hơn, trải nghiệm nhiều hơn và tự tin vào năng lực của mình. Nhiều người ưu ái dành cho tôi hai chữ “ngọc nữ” và so sánh với đàn chị. Nhưng tôi tự thấy mình vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn để so kè với tiền bối”.

Kaity Nguyễn

Kaity Nguyễn.

Kaity Nguyễn

Phim Cô gái từ quá khứ là dự án được kỳ vọng là bước chuyển mình của Kaity Nguyễn

NSND Lê Khanh chia sẻ về quyết định “nhận môn sinh” của mình:

“Tôi đánh giá cao thế hệ trẻ như Lan Ngọc hay Kaity khi cả hai luôn cố gắng trong từng ngày. Từng vai diễn để mang đến sự thay đổi theo hướng tích cực và nhiều bất ngờ cho người xem qua từng tác phẩm điện ảnh. Họ tạo cảm hứng cho tôi khi trở lại với màn bạc, khiến tôi muốn truyền đạt kinh nghiệm diễn xuất cho lớp trẻ. Lan Ngọc và Kaity không ngại học thì tại sao tôi lại từ chối, tôi muốn khai phá tiềm năng vô hạn của lớp trẻ”.

NSND Lê Khanh.

NSND Lê Khanh.

NSND Lê Khanh

NSND Lê Khanh trong phim Cô gái từ quá khứ.

Bộ phim Cô Gái Từ Quá Khứ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 18/11/2022.

*** Ê-kip thực hiện ***

Creative Director: MAR6 Studios
Photographer: Tang Tang
Stylist: Lê Minh Ngọc
Costume: Nguyễn Phúc Tuấn, Tony Hoàng.
Make up & Hair: Quân Nguyễn & Pu Lê
Stylist Assistant: Minh Trí
Accessories: HERA Diamonds & Jewelry
Shoes: Trinnie Le
Producer: Yến Huỳnh
Production Assistant: Anh Anh, Quỳnh Phan, Eric Nguyễn, Vy Bùi

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm