Lan Ngọc xuất hiện chớp nhoáng ở Gái già lắm chiêu V, hé lộ mối liên quan với phần 4

Gái già lắm chiêu V còn chưa kịp "bung" hết sức hút thì nhà sản xuất đã hé lộ mạch dẫn đến phần 4 với sự xuất hiện của Lan Ngọc

Phần 5 của serie đình đám Gái già lắm chiêu sẽ chính thức ra rạp ngày 12/3 tới đây. Bên cạnh những cú plot twist và bối cảnh sang chảnh. Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả còn hé lộ sự trở lại của Ms Q do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai.

Lan Ngọc trong Gái già lắm chiêu V: Vẫn là nét đẹp đậm chất nữ quyền

Ở phần 2 và 3 của Gái già lắm chiêu, Ms Q – Lan Ngọc vốn nổi tiếng với gu thời trang sành điệu cùng khối tài sản và sự nghiệp không phải dạng vừa. Thì ở phần V, cô nàng tiếp tục cho thấy sự vương giả bên món cổ vật Tỷ Ngọc Sinh Hương.

Lan Ngọc diện một set đồ đen tuyền đầy quyền lực. Thiết kế váy ôm với phần ngực xẻ sâu làm bật sự quyến rũ của người phụ nữ quyền lực của ngành truyền thông. Những phụ kiện ngọc trai làm điểm nhấn tạo nét sa hoa. Vẫn là một Ms Q. quen thuộc với môi đỏ mạnh mẽ và đường kẻ mắt sắc lẹm. Nhưng lạ lẫm hơn cả là mái đầu cắt ngắn lạ mắt.

Một vẻ ngoài mới, liệu có hé lộ những sóng gió mới trong cuộc đời của nữ cường nhân này?

Từ Những cuộc đời vương giả đến Tứ đại mỹ nhân

Sự xuất hiện của Ms Q ở phiên đấu giá của Lý gia không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tình tiết này một lần nữa cho thấy sự tính toán sắp đặt của bộ đôi Bảo Nhân – Nam Cito.

Dù chỉ xuất hiện ở những phút cuối cùng của phần 5. Đây lại không hề là vai cameo mờ nhạt của Ms Q. Qua phân đoạn này, có thể thấy rõ hơn Tỷ Ngọc Sinh Hương sẽ là mắc nối quan trọng trong mạch phim của vũ trụ Gái già lắm chiêu. Trước đó, trong phần 3, món cổ vật này từng tạo nên sóng gió gia tộc họ Lê.

Chưa hết. Cũng trong những giây phút cuối cùng của Gái già lắm chiêu V, nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) và Ms Q (Lan Ngọc) đã trao nhau cái ôm vừa thắm thiết lại vừa ít nhiều chất chứa tâm sự của Lý Linh. Cô nàng dù tươi cười ngoài mặt nhưng lại rơi lệ sau lưng. Liệu đây có phải là điềm báo cho một mối quan hệ nhiều uẩn khúc giữa hai nhân vật quyền lực bậc nhất giới thượng lưu? Điều này sẽ được giải đáp ở những phần tiếp theo của serie phim này.

>>>Xem thêm: VŨ TRỤ “GÁI GIÀ LẮM CHIÊU” RA MẮT PHẦN 5 TRƯỚC PHẦN 4, KHÁN GIẢ HOANG MANG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm