Lan Ngọc, Diễm My, Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa ăn mừng sinh nhật 5 tuổi “Gái già lắm chiêu”

Dàn diễn viên, đạo diễn và êkíp sản xuất "lên đồ", tề tựu tại khu nghỉ dưỡng ở Lăng Cô

Gái già lắm chiêu là một bộ phim đạt được nhiều thành tựu trong làng điện ảnh Việt Nam. Khi mới bắt đầu, nó chỉ là một bộ phim đề tài tình yêu theo công thức chick flick bình thường. Nhưng từ đó, Gái già lắm chiêu đã liên tiếp được mở rộng thành một vũ trụ phức tạp và đan xen, với kịch bản hấp dẫn hơn và hiệu ứng mỹ thuật đẹp long lanh.

Trong 5 năm vừa qua, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito đã cho ra mắt ba tập phim Gái già lắm chiêu. Nó đã trở thành một thương hiệu Việt đồng nghĩa với lối sống sang trọng, thành đạt, quy tụ dàn diễn viên đẹp sắc sảo, cùng những trang phục thời thượng đến từ những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam như Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa và Lâm Gia Khang.

Ninh Dương Lan Ngọc và Xuân Tiền bên hai đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân

Theo bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito, cột mốc 5 năm chưa phải là chấm dứt cho Gái già lắm chiêu. “Đứa con tinh thần” của họ vẫn còn nhiều cơ hội để được khai thác và mở rộng. Được biết, Gái già lắm chiêu phần 4 đang được lên kế hoạch.

Để ăn mừng cho thành tựu của Gái già lắm chiêu, êkíp sản xuất đã họp mặt ăn mừng tại Lăng Cô vào tháng 6/2020.

Bữa tiệc long trọng được tổ chức ở resort Banyan Tree Lăng Cô

Chiếc bánh ăn mừng sinh nhật 5 năm đứa con tinh thần của Bảo Nhân và Nam Cito

Hai nữ diễn viên chính Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc. Diễm My 9X thủ vai chính trong tập 1. Còn Ninh Dương Lan Ngọc trong tập 2-3 của loạt phim.

Ms. Q Ninh Dương Lan Ngọc nhí nhảnh trong đầm dạ hội của NTK Lê Thanh Hoà

Trong khi mẫu đầm đỏ cúp ngực của Diễm My 9X đến từ NTK Lâm Gia Khang

Đến tham gia bữa tiệc còn có NSND Lê Khanh và diễn viên Kaity Nguyễn. Cả hai cùng diện thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Êkíp sản xuất thổi nến mừng sinh nhật Gái già lắm chiêu

Đặc biệt, buổi tiệc có sự góp mặt của các nhà thiết kế thời trang cho phim: Đỗ Mạnh Cường, Lâm Gia Khang và Lê Thanh Hoà.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân đã dành những lời có cánh khi chia sẻ về những đóng góp của các nhà thiết kế cho vũ trụ Gái già lắm chiêu.

NTK ĐỖ MẠNH CƯỜNG là người anh, người bạn đã đồng hành từ những bước đi đầu tiên của Bảo Nhân & Nam Cito trong điện ảnh với phim đầu tay Gái già lắm chiêu phần 1. Những phần tiếp theo đều có sự xuất hiện của ĐMC với vai trò nhà thiết kế thời trang. Trong phần 4 sắp tới chắc chắn DMC sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên một sàn diễn thời trang trên-màn-ảnh-rộng.

NTK LÂM GIA KHANG là người em đã đồng hành với Gái già lắm chiêu 1-2. Là NTK góp phần thổi vào nhân vật Linh San – Ms Q tinh thần “thành thị” đậm đặc chất Lâm Gia Khang nhất. Giúp các Gái già của Vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu tha hồ tung tẩy chất nữ quyền mà chúng tôi nhắm tới.

NTK LÊ THANH HOÀ là người em mới gia nhập vũ trụ thời trang trong Gái già lắm chiêu nhưng đã xuất sắc khi xây dựng nên một tinh thần quý tộc thượng lưu đậm chất vương giả Cung đình. Đã góp phần tạo nên sự bùng nổ thành công cho Gái già lắm chiêu 3.

Từ trái sang: Lâm Gia Khang, đạo diễn Nam Cito, Đỗ Mạnh Cường, đạo diễn Bảo Nhân, Lê Thanh Hoà

>>> Xem thêm: NINH DƯƠNG LAN NGỌC BẬT MÍ VỀ NHỮNG DỰ ÁN ĐẶC BIỆT CHO NĂM 2020

Ảnh: Hoàng Phúc / Facebook
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm