“Thay áo mới” cho không gian sống của bạn với HANOIA

Nhẹ nhàng, tươi vui, thanh nhã, sắc sơn mài Hanoia len lỏi trong ngôi nhà bạn như những tia nắng ngập tràn hơi thở của mùa xuân

Ra đời năm 1997 tại ngôi làng sơn mài cổ thuộc tỉnh Bình Dương, Hanoia là sự kết hợp hài hòa giữa sơn mài Việt và niềm cảm hứng đương đại. Những nhà thiết kế đến từ châu Âu đã “phải lòng” những sắc màu, chất liệu và hoa văn mang đậm bản sắc Việt. Để từ đó, Hanoia đã chế tác sơn mài bằng tình yêu và niềm kiêu hãnh từ nền thủ công tinh xảo Việt Nam.

Các sản phẩm của Hanoia đều được làm thủ công tỉ mỉ, nâng niu bởi những nghệ nhân có tay nghề cao đang tìm cơ hội hồi sinh cho nghề sơn mài có nguy cơ bị mai một, những tinh hoa nghề truyền thống không bị thất truyền. Trung thành, đam mê và cống hiến hết mình vì sự hoàn hảo, những người thợ sơn mài Hanoia đã lặng lẽ góp phần vào sự phát triển của một ngành nghề thủ công truyền thống Việt Nam.

Hanoia cho ra mắt bộ sưu tập mang tên Sắc màu, lấy cảm hứng từ nghệ thuật đương đại với những ảnh hưởng sâu đậm của trường phái trừu tượng nổi tiếng thế giới. Bộ sưu tập sử dụng những gam màu tươi sáng, kết hợp cùng sự tương phản giữa hiệu ứng bóng và mờ làm tăng độ óng ả, mượt mà của dòng sản phẩm này.

hanoia2

Một chút nhấn nhá sắc màu có thể khiến không gian sống của bạn thêm bừng sáng và thể hiện cá tính của gia chủ. Như chiếc bình hoa bên cửa sổ, khay trưng bày duyên dáng nơi góc phòng, bộ sưu tập hộp trà nhiều sắc độ hay bộ khay và đũa bày bàn ăn. Những nét chấm phá tưởng chừng rất nhỏ ấy có thể làm thay đổi diện mạo căn phòng của bạn và thổi vào đó nguồn xúc cảm đương đại.

hanoia1

Sơn mài Hanoia tạo nên những trải nghiệm mới, với chuẩn mực kỹ thuật và thẩm mỹ khắt khe để tạo ra những sản phẩm chất lượng và có tính mỹ thuật cao. Hanoia là một trong những nhà chế tác sơn mài hạng sang hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm được nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới công nhận.

Bộ sưu tập Sắc màu của Hanoia hiện có mặt tại:

+ Ngôi nhà Di sản 87 Mã Mây, Hà Nội; Ngôi nhà Di sản 38 Hàng Đào, Hà Nội

+ Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò – 1 Hỏa Lò, Hà Nội.

Website: hanoia.com

Bài: Huy Nguyễn
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm