Lâm Gia Khang đem mùa hè Đông Dương vào bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Một Đông Dương đương đại rất khác trong các thiết kế Xuân Hè 2021 của Lâm Gia Khang

Previous Next

Lâm Gia Khang vẫn luôn thật biết cách “vẽ vời”! Anh từng đem buổi sáng đậm mùi bánh bơ nước Pháp vào mẫu túi Croissant. Cũng từng làm bao người mơ mộng với sự tối giản trong những thiết kế tông trắng, nude. Hay những bộ knitwear nhẹ nhàng, bay bổng. Còn với mùa Xuân Hè 2021, Khang chọn vẽ lại một Đông Dương đẹp chân thành không son phấn.

Giấc mộng đêm hè của Lâm Gia Khang Xuân Hè 2021

Lâm Gia Khang đem mùa hè Đông Dương vào bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Mùa hè này của Khang cũng như những mùa hè trước. Vẫn mang tinh thần tối giản và thanh lịch của GIA STUDIOS. Nhưng cũng chẳng hề thiếu những nét chấm phá cho mùa Xuân Hè 2021.

Đó là sự xuất hiện của gam màu Baby Green. Một sắc xanh tươi mát, trẻ trung; mang tinh thần mùa hè đến với các thiết kế của GIA STUDIOS. Bên cạnh đó, các thiết kế knitwear cũng khác hẳn so với chất liệu trong BST FW20 trước đó. Cuối cùng, không thể không nhắc đến chiếc túi Mini Croissant Pouch. Một trong những mẫu túi best seller của GIA STUDIOS nay đã có thêm chất liệu satin.

Chất Đông Dương trong sự tối giản

Lâm Gia Khang đem mùa hè Đông Dương vào bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Phong cách Đông Dương được miêu tả là sự hoà hợp giữa hai nền văn hóa Pháp và Đông Nam Á. Nền tảng là sự thanh lịch, rất chic của Pháp. Kết hợp với chất liệu địa phương của khu vực Đông Nam Á.

Ở bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của GIA STUDIOS, Lâm Gia Khang mang phong cách Đông Dương một cách rất mới. Anh kết hợp phương pháp may đo hiện đại của Tây phương, cùng các trang phục Việt truyền thống. Ví dụ, chiếc váy tua rua gợi nhắc lại hình ảnh đụn rơm. Chiếc áo sơ mi xuyên thấu với phần cổ cách điệu gợi nhớ đến chiếc áo yếm của phụ nữ Kinh Kỳ. Hoặc chiếc váy dài bó sát dưới nhiều lớp vải đan làm sống lại hình ảnh món đồ dùng bằng tre, …

Về phần màu sắc, bộ sưu tập Xuân Hè 2021 sử dụng các màu sắc tối giản quen thuộc của Lâm Gia Khang.

Sáng tạo trên nền thẩm mỹ Á Đông, các thiết kế vẫn đề cao tính ứng dụng. Và trên cả là tôn vinh ADN của GIA STUDIOS: Sự tinh tế vượt thời gian cho người phụ nữ hiện đại.

>>> Xem thêm: LÂM GIA KHANG MANG TÌNH YÊU KIẾN TRÚC VÀ HỘI HỌA VÀO BST XUÂN HÈ 2020

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm