XU HƯỚNG MÓNG TAY CHO HÈ: TRONG SUỐT, LONG LANH NHƯ NƯỚC

Thay đổi kiểu móng mùa hè này với các mẫu móng tay trong suốt như thạch lưu ly

Ảnh: Instagram @samsara_thailand

Có điều gì thật hấp dẫn về những giọt nước. Chúng long lanh, lấp lánh phản chiếu ánh mặt trời. Nghĩ về nước là nghĩ đến sự tươi mới và tràn đầy sức sống.

Thông thường, chúng ta hay mô phỏng giọt nước trên ngón tay bằng cách đính pha lê. Tuy nhiên, nếu bạn không thích việc đính kết quá nhiều các hạt đá lên móng tay thì sao? Hãy thử những mẫu móng tay trong suốt này. Giữa vô vàn những kiểu móng màu sắc rực rỡ của hè, một bộ móng tay trong suốt sẽ mang lại vẻ khác biệt cho bạn.

Có nhiều cách để bạn tạo một bộ móng trong suốt như nước. Hãy cùng xem các mẫu móng tay trong suốt đẹp nhất cho mùa hè này.

Đơn giản nhất

Ảnh: We Heart It

Mẫu móng tay trong suốt đơn giản kết hợp bộ móng thật của bạn cùng lớp gel. Đầu tiên, tô móng tay bạn màu hồng da hay nuy sạch sẽ. Sau đó nhờ kỹ thuật viên đắp móng gel dày lên bên trên và hơi dài hơn móng tay thật của bạn một chút. Độ dày và dài của lớp gel sẽ khiến móng tay của bạn như được làm từ giọt nước thật.

Color Block

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc / Instagram @nail_unistella

Cho dù trong suốt thì bạn vẫn có thể chơi màu móng kiểu color block.

Cầu vồng sau cơn mưa

Ảnh: Instagram @arina_vader

Nếu thích mẫu móng tay trong suốt nhưng không thích kiểu trong vắt đơn điệu, bạn có thể chọn cách tạo màu nhẹ. Kết quả là bộ móng của bạn, khi đặt dưới nắng, vẫn trong mờ như một que kem mát lạnh. Bạn có thể chọn giải pháp đắp móng giả hoặc móng gel để tạo mẫu móng tay này.

Ánh xà cừ của nàng tiên cá

 

View this post on Instagram

 

A post shared by МАНИКЮР | ВДОХНОВЕНИЕ (@arina_vader) on

Hoặc, hãy cùng một lớp sơn móng tay xà cừ nhẹ để mang vỏ ốc biển lên ngón tay bạn.

Mang xuân theo mình

Ảnh: Instagram @nail_unistella

Đắp những cánh hoa khô nhỏ xíu vào phần móng gel. Ngay lập tức bộ móng tay trong suốt của bạn sẽ biến thành một tác phẩm nghệ thuật.

Loang màu như mặt biển

Ảnh: Instagram @samsara_thailand

Những ai không thích đắp gel mà vẫn muốn tạo độ long lanh của nước có thể tìm đến lối chơi màu loang (gradient). Bạn nhờ kỹ thuật viên làm móng vẽ các sắc màu đậm nhạt lên móng theo kiểu tie dye. Ngẫu nhiên vẽ thêm mấy đường ánh bạc như cơn sóng lăn tăn. Phủ thêm một lớp sơn xà cừ thật mỏng lên. Sau đó thêm một lớp sơn móng tay bóng ở bên trên để tạo độ bóng loáng như gương.

Kim tuyến sang trọng

Ảnh: Instagram @stefan.oana.35

Bạn có thể nhờ kỹ thuật viên rắc kim tuyến nhỏ hay thả sequin vào lớp gel trong suốt để tạo một thiết kế bắt mắt hơn. Những mẩu kim tuyến sẽ rất bắt nắng và tăng cường độ lấp lánh cho mẫu móng tay trong suốt của bạn.

Mix & Match

Ảnh: Instagram @jetallalloshi_nails

Tương tự như các kiểu vẽ móng tay khác, bạn không nhất thiết phải vẽ móng tay trong suốt trên cả bàn tay. Xen kẽ với móng tay sơn color block sẽ tạo vẻ thời thượng khác biệt cho bạn.

Mang giọt nước lên móng tay

Ảnh: Instagram @venus_nailz

Cuối cùng, một lựa chọn vẽ móng tay độc đáo mùa hè cho bạn là tạo giọt nước 3D giả lên móng. Bạn sẽ tạo kiểu móng như bình thường. Sau đó dùng gel để tạo những giọt nước đọng lại trên móng. Chắc chắn bạn sẽ khiến mọi người phải ngỡ ngàng với kiểu móng này.

>>> Xem thêm: 11 BÍ QUYẾT GIỮ CHO SƠN MÓNG TAY BỀN MÀU, KHÔNG BONG TRÓC

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua