Xu hướng làm đẹp trong show Dior Cruise 2021: Làn da bừng sáng

Giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Makeup, anh Peter Philips, chia sẻ độc quyền với Harper's Bazaar về xu hướng trang điểm trong show Dior Cruise 2021

Vừa công bố show diễn Cruise 2021, Dior lại gây cảm hứng cho giới mộ điệu thời trang. Diễn ra tại thành phố Lecce thuộc vùng Puglia, miền Nam Ý, show diễn của Dior thắp sáng cả quảng trường Piazza del Duomo của thành phố này với 30,000 bóng đèn LED đủ màu.

Puglia còn mang một ý nghĩa sâu sắc cho giám đốc sáng tạo của Dior, bà Maria Grazia Chiuri. Đây là quê hương của người bố của bà. Giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Makeup, ông Peter Philips, kể lại: “Khi Maria nói chuyện với các người mẫu tại buổi diễn tập, bà nói, “Đây là vùng đất của bố tôi. Và là vùng đất sinh ra những người phụ nữ mạnh mẽ. Các bạn, hãy bước đi vững vàng, bước đi đầy vững tin”. Bạn có thể cảm nhận rằng bà có tình yêu mãnh liệt đối với vùng đất này”.

>>> Xem thêm: DIOR CRUISE 2021: GIẤC MƠ PHÙ HOA XỨ PUGLIA

Đối với cá nhân anh Peter Philips, cảm nhận của anh về show Dior Cruise 2021 là tỏa sáng (luminous). Với nền sân khấu là cả kiến trúc tỏa sáng, không khó để mang cảm hứng này vào phong cách trang điểm.

Show Dior Cruise 2021 có hai nhóm biểu diễn khác nhau. Một là nhóm nhảy vũ điệu truyền thống của Ý. Nhóm còn lại là các người mẫu. Anh Peter Philips nói, “Cho nhóm nhảy, chúng tôi đã họa mặt cho họ phong cách ấn tượng, đậm chất kịch nghệ. Còn cho các người mẫu thì ngược lại, tự nhiên và thanh thoát. Nhưng gương mặt của họ vẫn bừng sáng, vì làn da ẩm mượt, đẹp tự nhiên khi chỉ thoa một lớp nền mỏng nhẹ”.

Các bước trang điểm để có làn da tỏa sáng

Bước đầu tiên là tăng độ ẩm cho làn da. Anh Peter Philips đã dùng serum Dior Capture Totale, rồi thoa kem Dior Capture Totale lên để khóa ẩm.

Sau đó, anh thoa Backstage Primer để tạo lớp nền thêm mượt mà. Rồi phủ một lớp kem nền Backstage Face and Body Foundation thật mỏng lên. “Chỉ đủ để làm tăng độ mượt mà tự nhiên của làn da người mẫu thôi”, anh giải thích.

Về phần trang điểm mắt, anh cũng dùng phong cách nhẹ nhàng. Điểm nhấn là hàng mi cong vút được chải bởi mascara mới của Dior, Iconic Overcurl, sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng Chín năm nay. “Nó là phiên bản mới của mẫu mascara Overcoat, với công thức được cập nhật để tạo hàng mi tự nhiên hơn.”.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Dior Makeup (@diormakeup) on

Cuối cùng, dùng Pump N Brow styler để chải chuốt hàng lông mày đậm và ấn tượng.

Bộ 4 sản phẩm (từ trái sang, trên xuống): Dior Capture Totale Serum; Kem dưỡng da Dior Capture Totale; Primer và Foundation Backstage.

>>> Xem thêm: DIOR RA MẮT KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM FOREVER SKIN CORRECT CÓ KHẢ NĂNG DƯỠNG DA

Ảnh. Dior Makeup. Theo Harper’s Bazaar Anh
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm