NOIR ET BLANC DE CHANEL, BẢN HÒA CA CỦA TRẮNG VÀ ĐEN

Trong mùa Thu Đông 2019, ngôn ngữ không màu của đen và trắng đã được lý giải qua cái nhìn độc đáo của Chuyên gia Trang điểm và Sáng tạo Màu sắc toàn cầu của Chanel, Lucia Pica. Từ đó, bộ sưu tập trang điểm mới với tên gọi là NOIR ET BLANC DE CHANEL ra đời, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tinh tế và cá tính của người phụ nữ.

NOIR ET BLANC DE CHANEL

Hòa nhịp với hơi thở kiến trúc đương đại và các tinh hoa văn hóa của Paris, hai sắc trắng-đen mà Gabrielle Chanel hằng tôn vinh là hình ảnh phản chiếu thời đại của cô. Bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm Chanel mới lấy cảm hứng từ chất liệu gỗ mun và ngà voi trong trường phái nội thất Art Deco, các đường nét mạnh mẽ trong kiến trúc đương đại cho đến nghệ thuật nhiếp ảnh và điện ảnh. Mang những tư tưởng này trong tim, Lucia Pica đã tiếp cận hai sắc màu tối thượng của Chanel. Cô vừa tôn vinh, vừa nhân cách hóa chúng, mang chúng đến gần hơn với người phụ nữ đương đại. Các sắc màu, khi được Lucia Pica nhìn qua lăng kính cuộc sống của Gabrielle Chanel, trở thành một bản tuyên ngôn về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Khuôn mặt NOIR ET BLANC DE CHANEL

NOIR ET BLANC DE CHANEL

Ánh chiều tà chính là nguồn cảm hứng của sản phẩm Highlighter dạng gel Le Gel Pailleté

NOIR ET BLANC DE CHANEL

Highlighter dạng gel Le Gel Pailleté

Sân khấu và trường quay luôn phát ra một thứ ánh sáng đặc biệt. Nó biến các nữ diễn viên của thập niên 20, 30 thành các nữ thần màn ảnh. Thứ ánh sáng đó được cô đọng vào highlighter dạng gel LE GEL PAILLETÉ. Khuôn mặt khi tán nhẹ LE GEL PAILLETÉ sẽ như được tắm trong ánh chiều tà huyền ảo. “Kết cấu mượt mà khiến nó hòa tan thành một phần của làn da. Phần nhũ lấp lánh như vầng hào quang quyến rũ mà bạn thường thấy trên khuôn mặt của các minh tinh màn ảnh” – Lucia Pica.

Mỹ phẩm trang điểm mắt

NOIR ET BLANC DE CHANEL

Bút kẻ mắt chống nước Stylo Yeux Waterproof: Blanc Graphique

Đôi mắt chiếm một vị trí đặc biệt trong thế giới của NOIR ET BLANC DE CHANEL. Hai sắc trắng và đen được thể hiện chân thực trong dòng bút kẻ mắt chống nước STYLO YEUX WATERPROOF. Tương phản với màu đen của Noir Intense, Blanc Graphique mang đến đường kẻ mắt trắng mới mẻ và độc đáo.

NOIR ET BLANC DE CHANEL

Bảng màu mắt Les 4 Ombres: Noir Suprême

Bảng màu mắt LES 4 OMBRES được thổi hồn với những cảm hứng mới. Trong khi đó, bảng màu Noir Suprême mang sắc nâu nhung, ấm áp và cuốn hút của nghệ thuật nhiếp ảnh trắng đen. Modern Glamour, bảng màu thứ hai trong bộ sưu tập, thì lấp lánh hơn. Đó là các tông màu đối lập lấy cảm hứng từ kỹ thuật in bạc ảnh, tông trắng lạnh và xám satin tương phản với đen lì.

NOIR ET BLANC DE CHANEL

Phấn mắt nhũ Ombre Première Top Coat Pénombre

OMBRE PREMIÈRE TOP COAT mang đến cho đôi mắt một vẻ ngoài lấp lánh quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế. Pénombre mang màu đen ánh nhũ vàng và Carte Blanche mang màu trắng với nhũ bạc lấp lánh.

Son môi Chanel

Dòng ROUGE COCO GLOSS bao gồm hai sắc son đối lập nhau. Laque Noire màu cherry đen phủ lên đôi môi lớp son có độ bóng cao. Trong khi đó, Crystal Clear mang đến lớp phủ trong suốt cùng những hạt lấp lánh.

NOIR ET BLANC DE CHANEL

Son Rouge Allure Liquid Powder Bois de Nuit

ROUGE ALLURE LIQUID POWDER có hiệu ứng mờ lì với hai màu son có thể phù hợp với nhiều tông da là Bois de Nuit (màu gỗ hồng ấm) và Timeless (màu be caramel),

NOIR ET BLANC DE CHANEL

Son Rouge Allure Liquid Powder Timeless

ROUGE ALLURE VELVET EXTRÊME được lấy cảm hứng từ một khu vườn lúc nửa đêm. Rose Nocturne mang sắc đỏ của những nụ hồng. Trong khi đó, Rouge Obscur có màu đỏ của rượu vang.

Sơn móng tay

NOIR ET BLANC DE CHANEL

Sơn móng Le Vernis Pure White

Mảnh ghép cuối cùng của bộ sưu tập chính là hai màu sơn móng LE VERNIS. LE VERNIS Pure Black là màu sơn đen mang lại cảm giác sang trọng và cổ điển. LE VERNIS Pure White là màu sơn trắng đục thuần khiết. Tinh thần trừu tượng của chúng như một tác phẩm kinh điển của CHANEL đến từ tương lai.

Thông tin cho bạn

Bộ Sưu Tập Thu Đông 2019 NOIR ET BLANC DE CHANEL có thể được trải nghiệm tại sự kiện Tuần lễ làm đẹp của CHANEL diễn ra tại Boutique Nước hoa và Mỹ phẩm CHANEL, Saigon Centre từ ngày 25/7 đến hết ngày 31/7.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm