L’oréal Paris mời người mẫu 18 tuổi tại Singapore làm đại sứ khu vực châu Á

Fiona Fussi, người mẫu 18 tuổi đến từ Singapore đã trở thành gương mặt đại diện đầu tiên không-phải-là-ngôi-sao của hãng mỹ phẩm L'Oréal Paris tại châu Á

Fiona Fussi, cô người mẫu mới 18 tuổi đã gia nhập vào hàng ngũ những ngôi sao đang làm đại sứ cho L’Oréal Paris ở châu Á, bao gồm các nữ diễn viên Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng của Trung Quốc, Aishwarya Rai và Sonam Kapoor của Ấn Độ cùng Rui En của Singapore. Trước đây, Củng Lợi là ngôi sao Trung Quốc đầu tiên trở thành đại sứ thương hiệu cho L’Oréal Paris năm 1996.

Fiona Fussi cao 1,76m, là quán quân của cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look Singapore năm 2011. Cô đang là người mẫu trực thuộc Công ty quản lý Basic Models Management. Không chỉ có gương mặt lai xinh đẹp (cha của Fiona là người Áo, mẹ là người Hồng Kông), cô người mẫu trẻ còn có thành tích học tập đáng tự hào. Fiona vừa tốt nghiệp trường United World Colleges với toàn điểm A cho sáu môn trong kỳ thi tú tài.

fiona-fussi

Mẫu quảng cáo đầu tiên Fiona thực hiện cho L’Oréal Paris là dành cho sản phẩm mặt nạ Deeply White Sleeping Jelly Mask. Thời gian chụp ảnh lại rơi đúng vào lúc Fiona đang thi tốt nghiệp nhưng cô đã không bỏ lỡ cơ hội lớn này. Cô đã hoàn thành xuất sắc cả hai vai trò. “Tôi nhớ là lúc đó mình phải thi vào ngày thứ Sáu, sau đó bay đến Hồng Kông chụp ảnh trong 22 giờ liền. Sau đó tôi lại phải bay về Singapore thi tiếp hai môn vào ngày thứ Hai. Phần khó nhất của buổi chụp là tôi phải chụp lại nhiều lần, không có thời gian nghỉ nhưng tôi rất trân trọng cơ hội này”, Fiona hào hứng chia sẻ.

fiona-fussi-loreal

Fiona không giấu được sự phấn khích khi mẫu quảng cáo được tung ra: “Tôi đã phải giữ bí mật này từ tháng Giêng”. Cô được mời đến phỏng vấn vào tháng 12 năm ngoái. Khi đó, Fiona cùng mẹ bay đến Thượng Hải để gặp ban đại diện thương hiệu từ Pháp. Họ đã yêu cầu mẹ cô miêu tả về con gái mình. “Tôi nói với họ Fiona là một cô gái lạc quan, có hình ảnh tốt và có thể đảm đương cả hai việc học và làm mẫu. Con bé không chỉ có thể hát, múa mà còn tham gia vào các hoạt động từ thiện. Tôi nghĩ là họ thích cá tính của con tôi”, bà Fussi kể lại.

Theo: The New Paper

Xem thêm