KHÔNG CÓ CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM, KIM KARDASHIAN CẦU CỨU KYLIE JENNER

Nữ tỷ phú trẻ tuổi Kylie Jenner đã trang điểm cho chị mình, Kim Kardashian, cho buổi trò chuyện trực tuyến với Jimmy Fallon

Vì dịch cúm COVID-19, Kim Kardashian không thể tìm đến một chuyên viên trang điểm khi phải xuất hiện trực tuyến trên chương trình The Tonight Show với Jimmy Fallon. Cô đành nhờ đến sự trợ giúp của em gái Kylie Jenner, nữ tỷ phú và nhà sáng lập thương hiệu Kylie Cosmetics.

Kim Kardashian xuất hiện với mái tóc được chải gọn ghẽ, thắt bím và lối trang điểm với hàng lông mày đậm. Cô cho biết, tuy cả hai chị em đều có thương hiệu mỹ phẩm riêng, nhưng khi nói về tay nghề trang điểm thì Kylie xuất sắc hơn nhiều.

Nàng Kim cũng nói thêm, đây là cơ hội hiếm hoi để cô có thể nghỉ xả hơi

Kylie Jenner và Kim Kardashian tại party Vanity Fair 2020. Ảnh: Getty Images

Gia đình Jenner và Kardashian đang theo sát yêu cầu của chính quyền bang California, không ra đường, không tụ tập. Đây là lần đầu tiên họ gặp nhau kể từ khi lệnh giới nghiêm được ban hành. Hai chị em đã gặp nhau tại nhà của mẹ Kris Jenner.

“Chúng tôi đã lâu rồi không gặp nhau. Nên hôm nay tôi trốn ra khỏi nhà. Hiện tại, tôi đang ngồi trong phòng trang điểm của mẹ tôi. Vì căn phòng này có một cánh cửa thông ra bên ngoài, và mẹ chỉ cho phép chúng tôi bước chân vào khu vực này thôi – cấm đi lung tung trong nhà! Và tôi phải trốn khỏi lũ nhóc”, cô nói.

Trong video phỏng vấn với Jimmy Fallon, Kim Kardashian nhấn mạnh mình cũng như bao bà mẹ khác khổ sở vì lũ trẻ bị chồn chân ở nhà. Cô kể, mình sắp hết ý tưởng chơi đùa cùng lũ nhóc tì. Chưa kể việc dạy chúng nó học theo lịch ở trường cũng khiến cô phát điên đầu.

Jimmy Fallon cũng đồng tình. Anh phải dạy con gái 6 tuổi học tiếng Tây Ban Nha. “Sao tôi cảm thấy mình cũng đang phải học lại ngoại ngữ vầy nè”, anh than thở.

 

Gia đình Kardashian và Jenner nghiêm túc chấp hành lệnh giới nghiêm

Kim Kardashian và Kylie Jenner khá thân thiết. Hai chị em thường qua nhà nhau chơi trước khi luật giới nghiêm được ban hành tại bang California. Ảnh: Instagram @KylieJenner

Qua Instagram, Kylie Jenner cũng liên tục kêu gọi các fan tự cách ly ở nhà. Nữ tỷ phú cũng đã quyên góp 1 triệu đô-la Mỹ để mua khẩu trang, dụng cụ y tế cho các bệnh viện quanh khu vực Los Angeles.

“Đừng chủ quan. Hãy nghiêm túc chấp hành lệnh giới nghiêm. Tự cách ly và tránh tụ tập. Hôm nay là ngày thứ 8 tôi đã theo sát yêu cầu này. Việc mang thai đã giúp tôi chuẩn bị tinh thần. Lúc mang thai, có lúc tôi chẳng rời nhà trong cả tháng trời. Chúng ta đều có thể vượt qua thử thách này”, cô viết.

>>> Xem thêm: NGỠ NGÀNG TRƯỚC THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG, XA HOA TRONG NHÀ KYLIE JENNER

Theo Harper’s Bazaar Mỹ
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm