Cameron Diaz không ưa cụm từ “chống lão hóa”

Nữ diễn viên Cameron Diaz chia sẻ về vẻ đẹp, tuổi tác và "sự thất bại" trong việc không giữ được nét đẹp tuổi 25 trên talkshow của Oprah Winfrey

Dù bạn ở đâu hay làm bất cứ ngành nghề gì, bạn cũng không tránh khỏi quy trình tự nhiên của tạo hóa. Đó là việc tuổi thanh xuân bị bào mòn cùng thời gian. Điều này sẽ không quá to tát nếu bạn không phải là ngôi sao Hollywood như Careron Diaz.

Góp mặt trong talkshow mới đây của Oprah Winfrey, nữ diễn viên phim Mặt nạ đã bày tỏ rằng cô quá ngán ngẩm với việc phải duy trì hình ảnh trẻ đẹp mà các fan hâm mộ đã thấy cách đây 20 năm. Trong quyển sách The Body Book, Cameron đã viết: “Chống lão hóa” không có ý nghĩa gì cả”. Và quan điểm này cũng được người dẫn chương trình Oprah Winfrey đồng tình. Cả hai đều có cùng suy nghĩ lão hóa là quy luật không thể tránh khỏi.

Nữ diễn viên 41 tuổi thẳng thắn thừa nhận: “Tôi rất bực bội mỗi khi truyền hình liên tục phát các quảng cáo chống lão hóa”. “Tại sao phải cảm thấy có lỗi vì là chính mình. Tại sao không ai trân trọng quá trình mà chúng ta phải trải qua, những gì chúng ta đạt được khi đến độ tuổi này?”, Oprah tiếp lời. “Nếu việc không thể giữ mãi được nét đẹp của tuổi 25 là một thất bại, thì tôi rất tiếc phải nói lời xin lỗi, tôi không thể chống lại được tạo hóa”, Cameron châm biếm như thế khi nói đến những áp lực mà phụ nữ phải gánh chịu trước những chuẩn mực tuổi thanh xuân mà người khác đặt ra.

cameron-diaz-at-the-body-book-signing-in-new-york_1

Cameron Diaz thường được biết tới với vẻ đẹp giàu sức sống. Quyển sách của cô mang tên The Body Book: Quy luật của cơn đói, khoa học của sức mạnh và những cách khác để yêu quý cơ thể tuyệt vời của bạn (The Law of Hunger, the Science of Strength, and Other Ways to Love Your Amazing Body) được phát hành vào cuối năm ngoái. Nội dung sách chia sẻ những công thức và kinh nghiệm của bản thân Cameron Diaz để trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Quyển sách nhận được sự tán dương và nằm trong danh sách sách bán chạy nhất của The New York Times vì cách viết gần gũi, dễ hiểu và chú trọng đến việc chăm sóc cơ thể. Quan điểm của Cameron là duy trì vẻ đẹp khỏe mạnh thông qua dinh dưỡng, tập thể dục và giữ cho tinh thần lạc quan chứ không cổ vũ cho các quy trình làm đẹp cứng nhắc. Bạn có thể mua phiên bản ebook qua Amazon.com.

Theo: huffingtonpost.com

Đừng bỏ qua